Hãy góp ý để Vatgia.com phục vụ bạn tốt hơn - PHẦN 2

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng thân thiết.

Trong thời gian qua, Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam đã được nhiều sự quan tâm ủng hộ, góp ý từ phía quý khách hàng thân thiết. Với mong muốn đem lại sự tiện lợi, thân thiện cho quý khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng trên website Vatgia.com, công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam hy vọng tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp để website Vatgia.com ngày một hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu và thị hiếu của quý khách hàng. Đặc biệt, topic cũ quý khách hàng đã góp ý đạt 1000 bài do đó Vatgia.com xin khóa topic cũ và lập ra topic mới này.

Topic phần 1:

http://www.vatgia.com/hoidap/5443/291789/hay-gop-y-de-vatgia-com-phuc-vu-ban-tot-hon.html

Với lòng biết ơn chân thành, công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam mong quý khách hàng khi nhận thấy có những điểm chưa hài lòng, những tính năng chưa thuận tiện trên website, hãy giúp công ty cổ phần Vật Giá phát hiện ra. Công ty xin gửi tặng tối thiểu 20.000 đồng cho một góp ý có giá trị vào tài khoản Vatgia.com.

Hiện nay tham gia trả lời tại Hỏi đáp chỉ nick subzero (có title Tech Admin mầu đỏ) và nick admin_hoidap mới là đại diện chính thức cho Vatgia.com trả lời các câu hỏi của các bạn, còn các ý kiến của thành viên khác đều là ý kiến cá nhân. Mong các bạn tiếp tục góp ý.

 Mọi đóng góp của quý khách xin gửi tại topic này hoặc gửi về mail: trangmt@vatgia.com

Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam

Phòng Marketing

Địa chỉ: Tầng 7 TTTM Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 0987.882.789

Thời trang Sơn Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Gởi BQT Vật giá!

Qua một thời gian làm việc với NV Vật giá, mình nhận thấy để làm được các mục Martketing online thì hầu như NV Vật giá chưa thể hướng dẫn cho KH được cách tốt nhất và nhanh nhất. Mỗi lần hỏi thì NV Vật giá đều phải xem lại rồi mới trả lời được nhưng cũng không mấy rõ ràng và cụ thể. Thôi thì mình tự nghiên cứu tài liệu luôn cho nó nhanh. Mình mong là Vật giá nên nâng cao khả năng cho NV để 2 bên đều có lợi. Chứ bên KH thì muốn quảng cáo bán hàng nhưng không biết phải làm sao, còn bên Vật giá thì muốn nâng cao doanh thu nhưng lại chưa thể tạo được điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Với gian hàng của bên mình thì hầu như mình phải tự nghiên cứu tài liệu của Vật giá để làm là chính. Mình cũng hay vào xem các GH khác để học hỏi và cũng thấy nhiều GH rất đơn điệu, chưa biết cách để làm đẹp GH của họ. Trong khi thì Vật giá hiện có nhiều chức năng rất hay. Như vậy thì có uổng phí không?

Mình có vài điều muốn góp ý như vậy. Hy vọng Vật giá ngày càng phát triễn hơn.

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Có nghĩa là trước khi cho nhân viên ra làm việc, VG nên đào tạo họ bài bản từ cách nghe đt, trả lời hỗ trợ, trả lời hướng dẫn v..v....

Có phải ko bác.

Thời trang Sơn Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì đúng vậy, NV Vật giá phải thực sự rành về tất cả các chức năng của Vật giá thì mới hỗ trợ các GH tối đa được. Hiện bên mình đang làm thử vài QC ở mục Martketing online, thì cũng thấy báo cáo số liệu đó nhưng mình không biết QC của mình đang hiện ra ở đâu, trang nào và có thực sự thu hút KH không? KH có dễ thấy QC này không? Để bên mình biết cụ thể mà còn làm tiếp QC nữa chứ!

Đây là 1 ví dụ về QC bên mình:

Tiêu đề: Sơn Nguyễn khuyến mãi Valentine 2012
Thông tin đặc biệt: Giảm giá 10-20%
Mô tả: Từ 12-14/2 Sơn Nguyễn khuyến mãi tất cả các mặt hàng thời trang nhân ngày Valentine 2012.
Thời gian: Từ: 13/02/2012 đến: 15/02/2012
Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Em chỉ suy đoán cái cách VG điều hành là hướng cho cty chuyên nghiệp. Các bộ phận nào chỉ chuyên về nghiệp vụ của bộ phận đó, cái đó cũng tốt nhưng ko ổn. Theo e tùy từng bộ phận thôi. VD như nv chăm sóc KH bèo bọt cũng phải biết các tính năng tạo shop, các dịch vụ trên VG ,.... hỏi cái trả lời đc ngay chứ bảo đợi hỏi thì chuyên nghiệp cái gì....

Vũ Thùy Linh
Trả lời 12 năm trước

Mình không biết khi chuyển tài khoản khuyến mại sang tài khoản chính thì sẽ mua được những gì và phải thao tác như thế nào.Ai gúp mình với cảm ơn nhiều!!!!

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Các bác kỳ lạ hết chỗ nói, topic ng ta lập ra mong muốn thành viên góp ý hoàn thiện trong khi các bạn cứ hỏi chuyện đâu đâu. Ở mục hỏi đáp và ở đít của trang web đã có hướng dẫn chi tiết cho các bác. Các bác chịu khó tìm trc khi đặt câu hỏi chứ cho đỡ loãng topic

E mà có quyền, ban nick các bác 1 tháng vì tội lười.

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

Cái chương trình pay per click, thấy đặt chạy trên mấy trang đối tác của vatgia.com đốt tiền rất nhanh, nhưng hiệu quả cực kỳ có vấn đề (giống như gian lận click) đề nghị vatgia xem xét cái này nghiêm túc.

Vì tôi đặt ppc trên các trang đối tác hoàn toàn ko thấy tốt như chỉ chạy trên mỗi vatgia.com

SubZero
Trả lời 12 năm trước

@sonnguyenfashion: Vì Vatgia đã phát triển một tgian dài, các tính năng được đưa lên và hạ xuống rất nhiều, do vậy, chúng tôi đang xây dựng lại bộ hdẫn sử dụng, và đào tạo nhân viên sao cho hỗ trợ tốt nhất gian hàng.

Về phần Vatgia Ad, hiện đã liên kết với hơn 60 site của Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực, do vậy các bạn nên đăt thử nghiệm trên những site được cho là phù hợp với ngành nghề của mình nhất, tránh qcáo tràn lan gây tốn kém.

Lê Diệp
Trả lời 12 năm trước

Hic hic! mình chẳng biết phải góp ý như nào.@@ vì mình mới tham gia cái trang này >'<

Thời trang Sơn Nguyễn
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của subzero

@sonnguyenfashion: Vì Vatgia đã phát triển một tgian dài, các tính năng được đưa lên và hạ xuống rất nhiều, do vậy, chúng tôi đang xây dựng lại bộ hdẫn sử dụng, và đào tạo nhân viên sao cho hỗ trợ tốt nhất gian hàng.

Về phần Vatgia Ad, hiện đã liên kết với hơn 60 site của Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực, do vậy các bạn nên đăt thử nghiệm trên những site được cho là phù hợp với ngành nghề của mình nhất, tránh qcáo tràn lan gây tốn kém.

Chiều nay có 01 NV Vật giá liên hệ với mình để hỗ trợ các chức năng của Vật giá. Mình nghĩ cũng nên để cho các bạn NV có cơ hội làm việc với KH để ngày càng rành việc hơn nữa. Làm nhiều sẽ biết nhiều mà. Chỉ sợ các bạn ấy lúc rành việc rồi thì lại chạy sang công ty khác làm việc thì cũng khó cho Vật giá, lại phải đào tạo NV khác nữa.