Nơi nào thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp tốt nhất ở Sài Gòn

Công ty em mình trước giờ chưa có sự đầu tư về logo, ndth vì lúc mới thành lập công ty còn nhiều khó khăn.
Sau mấy năm hoạt động thì công ty đã phát triển hơn về mọi mặt nên bây giờ có sự tính toán về việc thiết kế ndth để tăng khả năng cạnh tranh với các công ty cùng ngành khác. Em mình là trưởng phòng kế hoạch nên đảm nhận công việc này nhưng giờ deadline gấp quá, nó hỏi mình các chỗ chuyên về loại hình này, mà mình thì không rành khoản này lắm. Cả nhà có ý kiến đóng góp thì chia sẻ cho em mình công ty nào uy tín và chuyên nghiệp chút nha. Mình cảm ơn.

Mai Văn Thức
Trả lời 9 năm trước

Công ty em bạn ở SG hay HN? Mình chỉ biết các công ty thiết kế logo và NDTH ở SG thôi.
Bạn có thể tham khảo chỗ này nè http://www.vietkhoa.com.vn/. Bên này có nhiều khách hàng lớn, ý tưởng thiết kế và chi phí hợp lý đó bạn. Thử tìm hiểu xem sao nhé.