TV Internet Sony bị lỗi khi vào YouTube?

Nhà em dùng tivi internet của hãng sony dòng bravia loại CX 420. Hiện tại khi em vào youtube thì không chọn được video mình muốn mà tv sẽ tự động chuyển sang 1 video khác và thường xuyên thông báo video bị lỗi! Nhưng em vào bằng máy tính thì vẫn bình thường! Cho em hỏi muốn sửa thì sửa như thế nào hay phải mang ra cửa hàng bán tv để sửa! Giá thành như thế nào!

ha
Trả lời 11 năm trước

Mấy cái TV Internet quãng cáo thì hay chứ thật sự rất khó xài và rắc rồi cho người dùng ,Máy tính (PC) giờ cũng rẽ bạn nên kết nối với một PC sữ dụng bàn phím và chuột không dây đễ lướt web hay xem phim HD thì hay hơn nhiều