Xuất tinh trong âm đạo ?

- e QHTD k dùng BCS . e vô tình xuất tinh trong âm đạo của bgai mih . lieu bgai e co thai k? con neu QHTD k mun dung BCS . k thuoc ngua thai. thì làm cách nào để tránh thai ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn gái bạn trong thời gian rụng trứng thì quan hệ xuất tinh trong như bạn là sẽ có thai bạn nhé, Sau quan hệ hai tuần hai bạn có thể dùng que thử thai để kt bạn nhé

Ngoài các biện pháp như BCS, thuốc trnash thai thì còn rất nhiều biện pháp khác cũng hiệu quả như:

* Vòng tránh thai

Kiêng giao hợp âm đạo

Xuất tinh ngoài âm đạo

* Tính vòng kinh

Bạn tìm hiểu thêm nhé!

Công Ty Cổ Phần TMQT Tân Đại Tây Dương
Trả lời 10 năm trước

Công ty thanh lý lô xe cũ:

- Xe ben

- Xe trộn betong

- Xe xi mang xá

- xe đầu kéo

- xúc lật .............

Liên hệ: 0966895656 - 0966675757

CÂU HỎI LIÊN QUAN