Những kiểu tóc đẹp che đi khuôn mặt gẫy ?

Nguyễn Văn Tùng
Trả lời 11 năm trước

Khác với mặt trái xoan hay mặt tròn, khuôn mặt gãy lại không sở hữu được vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng như vậy. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn vẫn có thể tận dụng những kiểu tóc phù hợp để tôn lên những đường nét cá tính sẵn có của mình.

1. Tóc bob xoăn

Với ưu điểm của mái tóc ngắn nhưng lại cực kì nữ tính, mái tóc bob chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp thanh thoát khuôn măt mà vẫn tôn lên được đường nét cá tính sẵn có của bạn. Những lọn xoăn bồng vừa phải ôm lấy khuôn mặt sẽ góp phần che bớt và làm dịu khuôn cằm. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc đến độ dài của mái tóc và thử tóc chấm vai để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

az24.vn/hoidap

2. Tóc uốn nhẹ đuôi tóc

Đối với những cô nàng yêu vẻ thướt tha của tóc dài, thì mái tóc uốn nhẹ quyến rũ sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu đó. Bạn nên chải so le, uốn nhẹ dạng cúp phần mái và đuôi tóc. Chính độ bồng bềnh yêu kiều kết hợp cùng ngọn tóc uốn lượn tự nhiên sẽ giúp gương mặt bạn trông tròn và kiêu kì hơn.

az24.vn/hoidap