Cách mix đồ đẹp với vest đen cho nữ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Vest đen thường được coi là trang phục truyền thống của chị em công sở. Nhưng với những xu hướng đa dạng về cả phong cách lẫn màu sắc hiện nay, chiếc áo cứng nhắc này đôi khi lại khiến các nàng trở nên nhàm chán và có thể bị "vứt xó". Tuy nhiên, nếu bạn biết cách phối vest đen tẻ nhạt cùng các trang phục và phụ kiện hợp lý thì chắc chắn bạn sẽ có thể trở nên mới mẻ, cuốn hút hơn mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch, nghiêm túc cần có.

1.Quý cô lịch lãm

Mỗi ngày một phong cách cùng vest đen
Xu hướng phối đồ với hai gam màu đen và trắng đang trở lại mạnh mẽ trong năm 2012.Sắc đen-trắng luôn là hai gam màu "kinh điển", tuy đơn giản nhưng mang lại cho các quý cô nét tinh tế, thanh lịch hoàn hảo.

Mỗi ngày một phong cách cùng vest đen

2. Quý cô năng động

Mỗi ngày một phong cách cùng vest đen
Áo phông kẻ, quần khaki ôm sát đều là những trang phục quen thuộc và khá sẵn trong tủ đồ của chị em.

Mỗi ngày một phong cách cùng vest đen

Chỉ bằng một chút tinh tế khi tận dụng đồ sẵn có là bạn sẽ hoàn toàn sở hữu một phong cách mới thật cá tính, năng động.

Mỗi ngày một phong cách cùng vest đen
Với cách phối đồ này, chiếc vest đen già dặn đã trở nên trẻ trung rất nhiều. Một gợi ý khá thú vị cho những ngày làm việc bận rộn phải không nào!

3. Quý cô nổi bật

Mỗi ngày một phong cách cùng vest đen
Mặc dù mùa Thu se lạnh thường đồng nghĩa với việc mặc các gam màu trầm, nhưng nếu bạn muốn tạo ra một vài điểm nhấn thú vị cho trang phục của mình, hãy dành một “suất” cho gam màu nóng rực rỡ.

Mỗi ngày một phong cách cùng vest đen

Hãy làm nổi bật chiếc vest đen nhàm chán bằng sự kết hợp trang phục với những gam màu đậm, họa tiết tươi vui và đầy sức sống.

4. Quý cô quyến rũ

Mỗi ngày một phong cách cùng vest đen
Vest đen phối cùng chiếc váy ôm sát cổ đổ sẽ là vũ khí lợi hại giúp phái đẹp khoe được đường cong quyến rũ, nhưng vẫn đảm bảo tính lịch sự nơi làm việc.

Mỗi ngày một phong cách cùng vest đen

Đeo thêm một chiếc thắt lưng nhỏ nhắn ngoài áo vest để tôn lên vòng eo bạn nhé!

5. Quý cô cổ điển

Mỗi ngày một phong cách cùng vest đen
Những chiếc midi juyp không chỉ mang lại cho người mặc vẻ nữ tính đơn thuần mà còn tạo nên phong cách cổ điển rất ngọt ngào, cuốn hút.

Mỗi ngày một phong cách cùng vest đen