Cách chọn nhẫn phù hợp với ngón tay?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đây nhé bạn ơi, kinh nghiệm chọn mua nhẫn phù hợp tay khi bạn mua nhẫn thông thường hoặc mua nhẫn cưới đều áp dụng được nhé:

Chọn nhẫn với bàn tay mảnh

Loại bàn tay này thường có ngón dài, gầy, lòng bàn tay hẹp kiểu hình chữ nhật. Để cân đối, bạn nên dũa móng hình oval hoặc hơi vuông. Chú ý, móng không để quá dài. Nên sơn móng màu sáng như màu hồng nhạt, xà cừ, màu nhạt, trắng... Tránh dùng màu tối làm mất đi vẻ thanh mảnh vốn có của bàn tay.

az24.vn/hoidap

Chọn nhẫn - chọn mặt nhẫn có hình khối nhỏ, mặt saphia hoặc kim cương tròn hoặc vuông đều được. Tránh chọn mặt và vòng nhẫn quá to trông rất thô.

Chọn nhẫn với bàn tay bé

Lòng bàn tay rộng, ngón tay ngắn, mỏng vuông. Nên để móng thon, hơi nhọn để tạo nét thanh mảnh. Sơn màu đậm như boóc đô, nâu đỏ, màu nho... Chú ý khi sơn chừa ra hai bên để cho móng trông nhỏ hơn.

az24.vn/hoidap

Chọn nhẫn - vòng nhẫn vừa, tránh bản rộng, mặt nhẫn hình thon dài, hình chữ nhật hoặc hình thoi đều được, miễn là mặt không to.

Chọn nhẫn với bàn tay dày

Ngón ngắn, mũm mĩm. Nên để móng dài vừa phải, đầu hơi nhọn hoặc oval tạo cảm giác ngón tay dài và mảnh hơn. Sơn màu sáng dịu như màu nâu nhạt, trắng bạc xà cừ, nâu nhạt, trắng đục. Màu bóng tự nhiên sơn trắng ở đầu ngón tay sẽ khiến cho bàn tay trông thanh mảnh hơn.

Chọn nhẫn - Nên chọn kiểu cành đơn giản càng tốt. Nên chọn nhẫn bạch kim gắn kim cương hoặc nhẫn vàng tây không mặt đơn giản.

Chọn nhẫn với bàn tay to

Ngón thô, móng rộng. Cần làm móng tay mảnh hơn bằng cách sửa móng hơi tròn, sơn màu đậm và để chừa hai bên cho móng nhỏ lại. Cẩn thận hơn trước khi đi ngủ bạn có thể bôi kem dưỡng da để giúp bàn tay mịn màng.

Chọn nhẫn - bản vừa, mặt hồng ngọc, hình oval hoặc hình thoi.