Cách mix đồ với áo vest lửng?

Mùa thu mình muốn mặc áo vest lửng mà không biết nên mix đồ thế nào? Chỉ mình với các mem?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn tận dụng những chiếc váy hai dây, váy quay hay những chiếc áo điệu nhưng không kín đáo làm trang phục công sở của mình. Hãy cùng mix đồ với chiếc áo vest lửng thời trang này nhé!

Áo vest lửng có thể giúp bạn tận dụng được tất cả những chiếc váy đầm điệu đà, biến chúng trở thành trang phục công sở lịch sự và chuyên nghiệp.

az24.vn/hoidap

Bạn sẽ thấy thật thoải mái, thời trang và năng động khi kết hợp chiếc áo vest lửng với những mẫu áo hai dây, áo sát nách, áo phông hay thậm chí cả áo ống bên trong. Cách kết hợp này vẫn khiến bạn trẻ trung mà vẫn tạo một phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự.

az24.vn/hoidap