Những mẫu quần short - style ngày hè 2012?

thu
Trả lời 11 năm trước
  • Quần short họa tiết bắt mắt

    Short họa tiết được các bạn gái vô cùng ưa chuộng khi đi dạo phố bởi màu sắc đa dạng, phong phú như họa tiết hoa hoa văn trẻ trung, short kẻ sọc cá tính, short chấm bi nền nã… Bạn sẽ vô cùng nổi bật cùng short hoa mang nhiều màu sắc được cách điệu với các họa tiết hoa nhỏ, hoa to khác nhau. Bạn nên kết hợp short họa tiết hoa với áo có gam màu đơn sắc như màu đen, màu be, màu trắng...

    Quần short - style không thể thiếu hè 2012

    Một gợi ý trong mùa hè này cho các bạn gái cá tính đó là bạn không nên bỏ qua kiểu quần sooc kẻ sọc. Quần short kẻ nên phối hợp cùng áo phông một màu như màu trắng, màu vàng nhạt, màu tro...

    Quần short - style không thể thiếu hè 2012

    Short kẻ ngoài việc tạo điểm nhấn cho trang phục còn giúp bạn tạo ấn tượng hơn cho vòng 3 gợi cảm.

    Quần short - style không thể thiếu hè 2012

  • 2

    Quần short màu rực rỡ

    Short màu đem lại vẻ trẻ trung, hấp dẫn cho phái đẹp ngày hè, tôn lên đôi chân dài thon, trắng ngần đồng thời cũng thể hiện cá tính cho trang phục.

    Quần short - style không thể thiếu hè 2012

    Với kiểu quần short màu mè sặc sỡ ấn tượng, bạn nên kết hợp với áo phông, áo sơ mi gam màu cổ điển đen, trắng hoặc cách điệu hoặc là những áo phông nền đen chấm bi xinh xinh.

    Quần short - style không thể thiếu hè 2012

  • 3

    Quần short jeans bụi bặm

    Được xem như món 'bảo bối' của các nàng ưa vẻ đẹp mát mẻ và gợi cảm, quần short jeans không bao giờ lỗi mốt và luôn có một vị thế quan trọng trong thời trang hè. Đơn giản, ngắn gọn và phóng khoáng là các đặc tính nổi bật của short jeans.

    Để có một bộ trang phục trẻ trung để dạo phố bạn có thể kết hợp short jeans với những dáng áo phông mềm mại, in họa tiết ngộ nghĩnh, vui mắt hay những chiếc áo sơ mi thiết kế đơn giản trẻ trung.

    Quần short - style không thể thiếu hè 2012

    Bạn cũng có thể mix short jean cùng áo thun màu ba lỗ hoặc hai dây, kiểu kết hợp này dành cho những buổi đi chơi, đi biển hay đi mua sắm

    Quần short - style không thể thiếu hè 2012

    Việc lựa chọn phụ kiện đi kèm quần short cũng rất đơn giản. Chiếc vòng tay lạ mắt, mũ dễ thương, kính chống nắng sành điệu hay túi xách thời trang... sẽ là những phụ kiện lý tưởng đi cùng những chiếc quần short thật sexy, hấp dẫn để cùng nàng xuống phố.