Theo mọi người nên đi du lịch tự túc hay là du lịch theo tour thì tốt?

Chào cả nhà

Em dự định đi du lịch Hàn quốc nhưng chưa biết nên đi tự túc hay đi theo tour,bác nào đi rùi tư vấn giúp e.Thanks cả nhà

huong
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Mình nghĩ bạn nên đi theo tour đoàn, vì mình sang nước ngoài có nhiều vấn đề nhiều lúc mình không làm chủ đc. Không như ở trong nước bạn có thể tự đi. Bạn vừa có thể đi đc nhiều nơi hơn, an toàn hơn, mặc dù chi phí không đắt hơn là bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo chương trình tour này bên mình xem sao nhé.

Cheju - Seoul - 6 ngày : Khởi hành : 25/09, 20/10 – 1.049 USD

Pusan – Cheju – Seoul - 7ngày : Khởi hành ngày 22/09, 25/10 - 1.129 USD.

    Ms Nhàn
    Trả lời 11 năm trước

    Nếu bạn chưa đi tự túc bao giờ kể cả trong nước hay ngoài nước thì nên đi theo tour bạn ạ!

    Còn nếu bạn thường xuyên đi tự túc trong nước và các nước ĐNA thì tới HQ nên đi tự túc

    Tuy nhiên, như câu hỏi của bạn, thì bạn chưa đi tự túc bao giờ thì phải!

    Hãy lựa chọn những cty uy tín để có tour đi vui vẻ, tiết kiệm, an toàn bạn nhé

    nguyendien
    Trả lời 11 năm trước

    theo tour thì an toàn, đỡ lo chuyện ăn uống, khách sạn này nọ, tự túc thì thoải mái hơn, nhưng phải tốn công đặt xe đặt phòng...

    Mình thì thường đặt khách sạn qua agoda, xong chuẩn bị đồ ăn, đặt xe, đến nơi check in phòng thế là xong, tiết kiệm được 1 mớ

    Vũ Mến
    Trả lời 11 năm trước

    chào bạn.

    Mình chuyên làm tour Hàn Quốc, mình có lời khuyên với bạn như sau:

    - nếu bạn đã hiẻu biết nhiều về đất nước này rồi thì bạn nên đi tự túc. điều kiện là bạn tự làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc, chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng đi. Tuy mệt, nhưng bạn không bị gò bó và thú vị.

    - nếu bạn muốn nhàn và hiểu biết sâu cũng như tránh các rủi ro thì bạn nên đi theo tour. Tuy nhiên đi như vậy bạn sẽ gò bó vì bạn phải chịu chi phí tách đoàn ( tính theo ngày).

    - nếu đi tự túc bạn sẽ làm visa khó hơn so với visa theo đoàn.

    Cần nhiều thông tin hơn thì alo mình bạn nhé. mình sẽ tư vấn thủ tục cho bạn cả khi bạn đi riêng hay đi theo đoàn.

    0986716400 - outbound@qualitytravel.com.vn

    Chúc bạn may mắn!

    Hoàng Thế Anh
    Trả lời 11 năm trước

    Kính gửi quý khách hàng!

    Nhân dịp năm mới 2013 Tanadong travelxin gửi tới quý khách lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành đạt, kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và đạt được sự thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp.

    Tanadong travel xin gửi báo giáchương trình du xuân 2013 rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý vị, Trân trọng cảm ơn!

    BÁO GIÁ TOUR DU XUÂN ĐẦU NĂM

    STT

    LỊCH TRÌNH THĂM QUAN

    TIME

    GIÁ TRỌN GÓI/pax

    10 – 15pax

    20 – 25pax

    CT 01

    Hà Nội – Bái Đính – Tràng An – Hà Nội

    1N

    535.000

    460.000

    CT 02

    Hà Nội – Cố Đô Hoa Lư – Nhà Thờ Đá Phát Diệm – Hà Nội

    1N

    500.000

    415.000

    CT 03

    Hà Nội – Đền Đô – Đền Bà Chúa Kho – Hà Nội

    1N

    435.000

    350.000

    CT 04

    Hà Nội – Chùa Dâu – Chùa Bút Tháp – Hà Nội

    1N

    450.000

    380.000

    CT 05

    Hà Nội – Đền Bắc Lệ - Tam Thanh – Mẫu Đồng Đăng – Hà Nội

    2N – 1Đ

    CT 06

    Hà Nội – Mai Châu – Bản Lác – Hà Nội

    2N – 1Đ

    CT 07

    Hà Nội – Thung Nai – Đền Thác Bờ - Hà Nội

    2N – 1Đ

    CT 08

    Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long – Hà Nội

    3N – 2Đ

    CT 09

    Hà Nội – Yên Tử - Cửa Ông – Hạ Long – Hà Nội

    3N – 2Đ

    CT 10

    Hà Nội – Bắc Ninh – Lạng Sơn – Cao Bằng - Hà Nội

    3N – 2Đ

    CT 11

    Hà Nội – Cao Bằng – Ba Bể - Hà Nội

    3N – 2Đ

    CT 12

    Hà Nội – Cao Nguyên Mộc Châu – Sơn La – Hà Nội

    4N – 3Đ

    CT 13

    Hà Nội – Lạng Sơn – Cao Bằng – Ba Bể – ATK Tân Trào - Hà Nội

    4N – 3Đ

    CT 14

    Hà Nội – Mai Châu – Ninh Bình – Thanh Hóa – Hà Nội

    4N – 3Đ

    CT 15

    Hà Nội – Đền Hùng – Hạ Long – Yên Tử - Hà Nội

    4N – 3Đ

    CT 16

    Hà Nội – Chùa Hương – Đền Hùng – Hạ Long - Hà Nội

    4N – 3Đ

    CT 17

    Hà Nội – Ninh Bình – Bắc Ninh – Hạ Long – Hà Nội

    4N – 3Đ

    CT 18

    Hà Nội – Hạ Long – Sapa – Hà Nội

    5N – 4Đ

    CT 19

    Hà Nội – Tuyên Quang – Hà Giang – Bắc Kạn – Hà Nội

    5N – 4Đ

    CT 20

    Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long – Sapa – Hà Nội

    6N – 5Đ

    Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0935 436 474

    • Dịch vụ bao gồm:

    - Ôtô du lịch hạng sang đầy đủ tiện nghi đ­ưa đón theo ch­ương trình.

    - Khách sạn tiêu chuẩn 2 – 3 sao. ngủ 2 – 3 ng­ười/ phòng.

    - Các bữa ăn theo ch­ương trình. 100.000vnđ/ bữa chính, 30.000/ bữa phụ

    - Vé thắng cảnh theo ch­ương trình (Vào cửa thứ nhất 01 lần).

    - Bảo hiểm du lịch suốt tuyến với mức bồi thường 20.000.000vnđ/trường hợp

    - H­ướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến.

    - Quà tặng Mũ, N­ước uống tinh khiết, chụp ảnh lưu niệm.

    • Không bao gồm:

    - Thuế VAT, vé Máy Bay

    - Ngủ phòng đơn.

    - Các chi phí cá nhân ngoài ch­ương trình: giặt là, điện thoại, đồ uống….

    • Ghi chú:

    - Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour.

    - Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi tính 50% giá tour (ăn ngủ cùng bố mẹ).

    - Trẻ em dưới 6 tuổi miến phí 100% (ăn ngủ cùng bố mẹ).

    - Các điểm tham quan có thể sắp xếp lại, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình.

    • Ngoài ra Tanadong travel còn rất nhiều chương trình Du Lịch hấp dẫn khác, chúng tôi sẵn sàng thiết kế các chương trình du lịch theo yêu cầu riêng của Quý khách.

    chuyen phat nhanh
    Trả lời 11 năm trước

    Đi một mình thì sẽ thoải mái hơn bạn rồi

    phamnhung
    Trả lời 10 năm trước

    Phòng vé Bluesky chuyên cung câp vé máy bay lẻ và vé đoàn giá tốt nhất cho khách hàng và các công ty du lịch.

    Chi tiết liên hệ:

    PHAM THI NHUNG

    Mobile: 0168 998 2372

    Skype:phamnhung5188 YM: bluesky_dl88

    BLUESKY TRAVEL

    ADD: 79 Giang Van Minh, Ba Dinh, HN

    Branch: 01 Hoa Hue, 7 ward, Phu Thuan district, HCM

    website:www.blueskyvietnam.com

    Thuy Mai
    Trả lời 10 năm trước

    đi nước ngoài thì theo tour cho lành, đỡ phải lo các thủ tục và khách sạn,

    hoangtra
    Trả lời 10 năm trước

    Theo mình bạn nên đi du lịch theo tour vừa rẻ vừa an toàn mà cũng vui nữa chứ đi theo tour bạn sẽ phải lo từ A đến Z,nhiều khi bạn còn mất tiền oan..

    Hiện nay các tour du lịch hàn quốc hay các tour du lịch hàn quốc giá rẻ đang rất thu hút mọi người tham gia,với nhiều khuyến mại đặc biệt và phần quà hấp dẫn ,bạn có thể xem chi tiết tại đây

    Ngoài ra còn rất nhiều tour du lịch hấp dẫn cho bạn và gia đình như tour du lịch trung quốc giá rẻ đến thăm Vạn Lý Trường Thành,Thâm Quyến, Nam Ninh,thiên đường hạ giới ...... bạn có thể xem chi tiết tại đây. Đối với những ưu thích mua sắm có thể chọn chùm tour du lịch Malaysia hấp dẫn đến với thiên đường mua sắm

    Lê Thị Tuyền
    Trả lời 8 năm trước

    Công ty Du lịch KT xin kính gửi tới Quý khách hàng, danh sách Tour ghép hằng ngày tại Huế:
    Huế City tour: 200.000/ngày
    Tour tham quan vườn quốc gia Bạch Mã: 600.000/ngày
    Tour tham quan Động Phong Nha: 500.000/ngày
    Tour tham quan Động Thiên Đường: 650.000/ngày
    Tour tham quan Chiến trường xưa: 400.000/ngày
    ...
    Ngoài ra, công ty chúng tôi cung cấp vé xe ( Xe Cúc Tùng - Xe giường nằm mới, wifi, toilet) với giá cạnh tranh cho các tuyến:
    Huế - Đà Nẵng, Hội An: 8am, 1pm
    Huế - Hội An - Nha Trang:1pm
    Huế - Hội An - Nha Trang - Sài Gòn: 1pm
    Huế - Hội An - Nha Trang - Đà Lạt: 8am, 1pm
    Huế - Hội An - Nha Trang - Mũi Né: 8am, 1pm
    Huế - Hội An - Nha Trang - Mũi Né - Sài Gòn : 8am, 1pm
    Huế - Hội An - Nha Trang - Đà Lạt - Sài Gòn : 8am, 1pm
    Huế - Hội An - Nha Trang - Đà Lạt - Mũi Né - Sài Gòn : 8am, 1pm
    Huế - Đồng Hới, Phong Nha: 7:30am : 4:30pm
    Huế - Hà Nội: 5pm
    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Địa chỉ: 32 Bà Triệu, phường Phú Hội, Huế
    Điện thoại: 0543938858 - 0935723996