Cách sửa điều hòa Toshiba bị bám băng làm tuyết?

Sửa điều hòa Toshiba bị bám băng làm tuyết tại quận Hoàn Kiếm

 Máy điều hòa Toshiba vốn là máy điều hoá rất được ưa chuộng ở VN vì có ưu điểm nổi bật là độ ồn thấp và máy chạy cực êm, đặc biệt không ăn gian công suất . được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy

Có nhiều yếu tố dẫn đến sự hình thành của băng vào điều hòa không khí. Một số trong những lý do là cuộn dây làm tắc nghẽn làm mát, không đủ chất làm lạnh, một bộ lọc bẩn thỉu và các bộ phận bị hư hỏng. Khi máy lạnh làm bám băng làm tuyết, tốt nhất là gọi một chuyên gia máy lạnh để đánh giá tình hình và xác định nguyên nhân. Tuy  nhiên, việc am hiểu vấn đề sẽ giúp bản chủ động và tiết kiệm hơn trong việc tư vấn sửa chữa.

sửa điều hòa Toshiba

Ở đây, chúng tôi sẽ đưa ra  ba nguyên nhân phổ biến của sự hình thành băng trên máy lạnh của bạn:

Bộ lọc  bị bẩn.
Một máy lạnh nằm trong một khu vực thường xuyên, hoặc tiếp xúc với rất nhiều bụi (như văn phòng bận rộn) có thể phát triển một bộ lọc bẩn thỉu nhanh. Điều này dẫn đến sự hình thành băng và đóng băng lên của máy lạnh. Để ngăn chặn điều này, làm sạch các bộ lọc 2 tuần một lần, hoặc thường xuyên hơn nếu máy lạnh là trong một khu vực rất nhiều sử dụng.

sửa điều hòa bị bám băng làm tuyết

Ống  mát bị làm tắc nghẽn
Chức năng làm mát cuộn dây là truyền nhiệt giữa không khí ấm áp xung quanh với các cuộn dây làm mát cá tuyết. Nếu có truyền nhiệt không đủ, các cuộn dây làm mát lạnh có thể được làm mát xuống một điều kiện mà bắt đầu đá xây dựng. Để khắc phục vấn đề này, một dịch vụ hay thậm chí là một hóa chất làm sạch là cần thiết tùy thuộc vào tình trạng cuộn dây. sửa điều hòa tại Cầu Giấy

sửa điều hòa quận Hoàn Kiếm

Chi tiết tham khảo : http://suachuadienmay.com.vn/

Phùng Thị Nhâm
Trả lời 7 năm trước

Ngày trước điều hòa nhà em cũng bị hiện tượng như vậy. Em phải gọi thợ sửa điều hòa đến kiểm tra và sửa hết 700k cả nạp gas điều hòa nữa. Nhờ những thông tin mà bác vừa chia sẻ giúp em biết được nguyên nhân tại sao để tránh bị thợ điều hòa móc túi nữa ạ

Hồ Việt Đức
Trả lời 7 năm trước

Tủ mát giá rẻ

Tủ lạnh giá rẻ

Máy lạnh giá rẻ

Máy giặt giá rẻ