Sửa điều hòa giá rẻ ở đâu uy tín, chuyên nghiệp ?

Chao cac bac ! nha em co con dieu hoa panasonic dang bi hu ma em lai chang biet goi tho nao. bac nao co dia chi sua may giat tin cay thi cho em xin dia chi do. em cam on cac bac nhieu

lai huy tung duong
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn ! địa chỉ sửa điều hòa mình chỉ cho bạn nhé

Sửa chữa điều hòa

Dịch vụ hoàn hảo

Xếp hạng: 10/10-5 bài đánh giá
Dịch vụ sửa chữa điều hòa, Sửa chữa điều hòa , Lắp đặt điều hòa, Tháo dỡ điều hòa, Bảo dưỡng điều hòa, sửa tủ lạnh tại nhà, Dịch vụ sửa chữa máy lạnh, Sửa chữa máy giặt, Sửa chữa máy bơm nước, Sửa chữa lò vi sóng, Sửa chữa bình nóng lạnh, Sửa chữa đồ gia dụng. - Chúng tôi tin rằng với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ lam vừa lòng quý khách hang. Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để
2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
3. Hình thức chuyên nghiệp - Ngăn nắp, sạch sẽ.
4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
5. Đảm bảo an toàn lao động.
6. Kết thúc công việc đúng hẹn.
7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.
- Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất...

ĐỊA CHỈ : 53 ĐƯỜNG GIẢI PHÓNG - HÀ NỘI
6/68/188 ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN LINH - LONG BIÊN HÀ NỘI
(04)66 800 676
243 CẦU GIẤY HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI : (04)66 800 677
DĐ : 0986 567 099

http://kythuatbachkhoahanoi.blogspot.com/2012/04/sua-chua-ieu-hoa.html

Uy Vũ
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:

Bạn gọi vào trung tâm này là tốt nhất. Bách khoa 0915708999 đây mới là bách khoa sịn, còn đâu toàn dởm thôi
duongthithu
Trả lời 11 năm trước

Xin chào!

nhiều địa chỉ dởm lắm các bác phải cẩn thận. Nhà mình bị mấy lần sợ rồi. Lúc sửa lấy tiền thì nói ngon ngot lăm. Được vài bữa hỏng lại gọi đến bảo hành thi năm lân bảy lượt cũng không đến rồi cũng đành chịu. Mình mới đươc anh bạn giới thiệu cho anh thợ mới này tay nghề cao mà giá cũng rẻ sửa cẩn thận lắm.

Có gì các bác gọi tham khảo nhé: 0972.854.858 gặp anh Tình

sửa điều hòa giá rẻ chất lượng

Ngọc Phương Đông
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ tại 28 ngõ 249 đội cấn nhé, gặp a Đông kỹ thuật, giá khá cạnh tranh bạn có thể tham khảo chi tiết tạihttp://ngocphuongdonghn.com. chúc vui.