Mua điều khiển điều hòa panasonic chính hãng ở đâu?

Tôi mới mua chiếc điều hòa 1 chiều Panasonic 12000BTU nhưng không may lại làm mất điều khiển. Giờ cần phải mua ở đâu để có điều khiển chính hãng Panasonic???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Muốn mua đồ chính hãng thì vào các nhà phân phối, cửa hàng, đại lý, điều hòa Panasonic mà mua. Chỉ có vào những nơi đó may ra mới có, và có hàng chính hãng được, chứ mua ngoài thì may lắm mua được đồ cũ.

Nếu ở đó họ không có sẵn thì bạn có thể nhờ họ đặt mua hộ. Chắc là họ sẽ giúp đỡ thôi,

Chúc may mắn!

Đào Văn Thăng
Trả lời 13 năm trước

anh vao metro thang long ma mua,o do chat luong dam bao ma gia bao gio cung re hon 1 so sieu thi khac nhu topcare,pico...vao sieu thi mua cho yen tam hon

Nguyễn Hoàng Duy
Trả lời 13 năm trước

Điều khiển chĩnh hãng giờ cũng toàn là đồ trung quốc hết thôi bạn ạ.Một cái 70k bạn lên 03 đường bưởi loại nào cũng có nha

phạm văn Trỗi
Trả lời 13 năm trước

Mình gửi các bạn địa chỉ sửa chữa điện lạnh rất tốt tại Hà Nôi !

SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH - TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: K9 Bách Khoa – Hà Nội

Quý khách liên hệ : (04).730.134.83 & (04).730.963.84

Mobile: 0947.109.258

***** S/C Khắc phục mọi sự cố về điện - điện lạnh - điện gia dụng *****

Chi tiết tại:http://www.trungtamdienlanhbachkhoa.com/

Email : codienbachkhoa@gmail.com

CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

ĐIỀU HÒÀ

Bảo dưỡng: 60.000đ/máy - Lắp đặt: 150.000đ/máy

Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển...

TỦ LẠNH

Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động...nhận sơn sửa cạp vá tủ cũ….

MÁY GIẶT

Bảo dưỡng, vệ sinh: 120.000đ/máy

Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Nhận sơn sửa, làm thùng Inox mới

BÌNH NÓNG LẠNH

Bảo dưỡng, đánh Canxi: 40.000đ/bình

Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn...

Cung cấp bình mới - Giá cạnh tranh

Lắp đặt thiết bị chống giật cho các loại bình đang sử dụng với giá 320.000đ ( đã bao gồm công lắp đặt )

LÒ VI SÓNG

Mất sóng, không quay,không nóng, không nướng, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy...

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các cửa hàng trực thuộc trung tâm :

* 79 Lý Nam Đế - * 55 Nguyễn Lương Bằng - * C4 Thanh Xuân - * 35 Cát Linh - * 39 Hai Bà Trưng

Phạm Tùng Dương
Trả lời 12 năm trước

-Tại Hà Nội liên hệ: Mr Cự: - 04.35.20.20.20 - 0938.718.718 - 090.222.3455 - 090.222.3456

-Tại Hải Dương liên hệ: Mr Chiến: - 0320.384.8700 - 0904.228.539

-Tại Tp Hồ chí Minh liên hệ: KS Trung: 090.997.8726

Bán điều khiển điều hòa các loại:
* Bán điều khiển Nagakawa
* Bán điều khiển LG
* Bán điều khiển Funiki
* Bán điều khiển Panasonic
* Bán điều khiển Sharp
* Bán điều khiển Daikin

Chi tiết xem tại website: http://dieukhiendieuhoa.vn

may dieu hoa – dieu khien khong khi – dieu hoa daikin – may dieu hoa Panasonic – dieu hoa funiki – điều khiển điều hòa – điều khiển 1 chiều – điều khiển đa năng – mạch điều khiển – điều khiển điều hòa

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com

Trần Sỹ Trang
Trả lời 8 năm trước

Theo Mình nghĩ, Nếu có tiền thì cứ Panasonic là ok nhất, còn hàng thì bạn kiểm tra phiếu bảo hành có chính hãng không, bây giờ chủ yếu là hàng Malaysia thôi, nếu bạn mua ở siêu thị thì giá cao hơn rất nhiều so với bên ngoài, ở ngoài thì không kèm theo khuyến mãi vì họ bán hàng giá gần như là gốc rồi, đợt trước mình có mua Điều hòa Panasonic 12BTU tại công ty PT Việt Nam, giá rẻ hơn siêu thị đến hơn 1tr, mình chỉ nhớ trang web bên đấy làwww.pth.vnbản thử vào xem sao

 Bi
Trả lời 8 năm trước

http://phukiendieulinh.com/dieu-khien-dieu-hoa-panasonic-b548443.html

ở đây có rất nhiều loại bạn có thể qua đó xem thử xem