Xin cho hỏi điều hòa hãng REETECH là của nước nào ạ? sản phẩm này đã có ai dùng chưa ạ?

Xin tư vấn giúp tôi với ? Thanks
Nguyen Minh
Trả lời 13 năm trước

Đó là hãng điều hoà khá nổi tiếng vào việt Nam được mấy năm nay rồi bạn ạ

dùng khá tốt và ổn đinh. Bạn lựa chọn hãng này là tốt đấy.

Tôi làm tại công ty chuyên về điều hoà của nhật bản và trực tiếp nhập khẩu về việt Nam nên tôi khuyên bạn dung Reetech là tốt rồi. bạn cong băn khoăn thì gửi mail cho tôi.Minhnguyen02@gmail.com

Hoàng Đức Thiệu
Trả lời 13 năm trước

REETECH là một trong nhửng sản phẩm của Công ty cơ điện REE nằm trên đường cộng hòa ( TP HCM ).Đây là một công ty của mỹ và sản phẩm cũngđược làm từ đây.Nói chung chất lượng của các dòng máy lạnh đang có ở thị trường Việt Nam thì không chênh lệch nhau nhiều ( Trừ hàng Trung Quốc ).Máy lạnh REE có giá thành rẻ hơn các loại máy nhập.Một số thông tin gửi bạn

Tất Văn Hào
Trả lời 6 năm trước
Bạn tào lao quá, lật đích lên xem của ai sản xuất là biết liền! TQ cũng có phân khúc hàng hoá theo chất lượng chứ đâu thể vơ đủa cả nắm.
Nguyễn Quỳnh
Trả lời 6 năm trước

Công ty này ở trên đường cộng hòa đó bạn, Phân phối khá nhiều dòng máy lạnh như tủ đứng, âm trần, áp trần