Tại sao nước chảy vào trong máy rất yếu

Tôi  mua một chiếc máy giặt panasonic hiệu NA-F62B1HRV,  mọi chức năng đều hoạt động bình thường, chỉ có điều nước cấp cho máy lúc khởi động chảy rất bé, mất thời gian rất lâu mới cấp nước đủ để giặt,mặc dù tôi đã tháo cái khóa ở chỗ đường ống nối vào máy và đã đánh rửa vệ sinh sạch cái lưới lọc rồi. Nước cấp cho máy rất mạnh, tôi đang nghi nó bị tắc cái gì ở trong máy.Xin tư vấn giúp!.Thanks!
Nguyễn Định Hồng
Trả lời 13 năm trước

Xem lại toàn bộ bộ phận dưới lưới lọc, nó có bị ngẹt không, đôi khi hạt bụi nhỏ hoặc lưc hút nam châm yếu cũng làm cho nước vào rất ít, nếu muốn chắc ăn thay ngay bộ đó di, khoảng 150n thôi. mình cũng đã từng bị nhu vậy

suachuamaylanh
Trả lời 12 năm trước

Trước khi thay van nước bạn cần kiểm tra nguồn nước vào máy như thế nào kẻo lai phí tiền

tham khảo www.dienlanhdonga.com.vn

Điều may mắn sẽ đến với bạn

Bùi Thị Thanh Sơn check gia
Trả lời 10 năm trước

Thông thường là do tắc nguồn cấp thôi bạn ạ, nếu như nguồn tốt thì có thể do hai nguyên nhân 1 tắc ống cấp nước trong máy, bơm nước trong máy có vấn đề.

Có một điểm này mình cũng lưu ý bạn là mỗi một hãng sản xuất có một thế mạnh sản phẩm riêng (liên quan đến bí quyết công nghệ) mà không phải hãng nào cũng bắt chước được. Chính vì vậy mà khi mua sắm các thiết bị điện gia dụng bạn cũng nên lưu ý tới vấn đề này, mình cũng gặp phải một vài lần như vậy và rút ra một số kinh nghiệm để chia sẻ với bạn

Máy giặt: Electrolux

Tivi: Sony

Điều hòa: Daikin

Tủ lạnh: Hitachi

....

Bạn bỏ thời gian tìm hiểu thông tin này cũng là một điều rất thú vị