Nguyên nhân Dcom 3G Viettel mất kết nối liên tục?

Dcom kết nối được 3 phút thì lại disconnected, mình phải khởi động lại máy 3 đến 4 lần mới vào được mạng. Mong mọi người giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục.

Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Thông thường, khi Dcom 3G mất kết nối liên tục như trên chủ yếu là do máy tính rồi, ví dụ như bị lỗi điều hành, bị virus, hoặc lỡ chọn sóng 2G, hoặc do sóng 3G bị yếu. Theo mình, bạn quét virus trước, nếu không được thì chạy lại phần mềm xem sao. Nhanh nhất thì alo cho nhà mạng, hình như là số 2500119 thì phải, để họ kiểm tra xem sao. Chúc bạn thành công.

Vu Manh Cuong
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào Network and Connection (Viettel hay mạng 3G bạn đang dùng nhé), vào option và tích vào Redial if line is dropped.

Hy vọng giúp được bạn khắc phục lỗi trên.

Trả lời 8 năm trước
ôi trời ơi dcomsot ruột lắm