Cấp phép hoạt động khách sạn như thế nào?

Mình đã đăng ký kinh doanh ngành nghề Khách sạn - Nhà Hàng.

Có giấy phép kinh doanh của Sở KHĐT cấp

Để muốn đi vào hoạt động mình cần phải cấp phép gì nữa không (Ngoài an ninh trật tự - Phòng cháy chữa cháy..), và văn bản nào nó qui định nhỉ?

Mình không phải hỏi thủ tục cấp hạng sao cho Khách sạn.

Theo mình biết, thủ tục để được cấp hạng sao thì nhiều.

Có phải là Cấp phép hoạt động Khách sạn do Sở VHTTDL cấp ko.

Giúp em với.

nguyen quang phap
Trả lời 11 năm trước

Cái này thì bạn nên liên hệ với sở văn hóa thể thao và du lịch nơi ở để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn

Vì đa số là nâng hạng sao hay kinh doanh du lịch, nhà hàng khách sạn thì điều thông qua sở du lịch tất bạn ạh

chúc bạn thành công