Tất cả thông tin về du lịch đảo Quan Lạn từ ăn ở, đến vui chơi ^.^

[b]Quan Lạn - Nơi có bãi biển hoang sơ và thơ mộng [/b] Tàu cập bến là đã có một đội ngũ xe lam chờ đón khách. Ở đây phương tiện đi lại cho khách du lịch chủ yếu là xe lam. Một xe có thể chở đến 9, 10 người một chuyến và giá cả thì có khi là ngang với giá đi taxi khi ở thành thị. Trung tâm đảo cách đó chừng gần 2km, và trên đảo dường như chỉ có duy nhất một con đường đi khắp các khu dân cư trên đảo. Ở đây con đường đã được bê tông hóa nên cũng dễ đi, xe lam cứ gọi là chạy vù vù khi đưa khách ra bãi biển để tắm. Mấy bác nàychạy tài lắm, có con đường bé tí chỉ vừa 2 cái xe lam chạy mà các bác còn láng lượng. Ghê nhất là lúc có khúc quành và chẳng may mà có con chó nào chạy qua thì chỉ có hết hồn. He he nói vậy thôi nhưng mà đến đó mà được đi xe lam cũng thú ra phết Ở đó dịch vụ ít lắm, nhà nghỉ cũng vậy. Còn một điều nữa là ở đó vẫn chưa có điện kéo ra đó. Hiện tại dân ở đó đang dùng điện máy phát tổng và chỉ có từ 6h PM đến 11h PM. Ngoài giờ đó ra nhà nào mua máy phát riêng thì mới có điện để dùng. Ngay cả nhà nghỉ cũng vậy, không phải nhà nghỉ nào cũng có máy phát điện riêng cho nên nếu ai có ý định đi thì nên đặt trước nhà nghỉ nào có máy phát điện và sẽ cho chạy cả ngày lẫn đêm thì hẵng thuê và hẵng đến đó. Còn nếu không thì hãy nghĩ tới cảnh đi nghỉ mát mà chả thấy mát đâu chỉ thấy toát mồ hôi vì nóng nực. Tôi cùng đoàn ở đó 3 ngày 2 đêm, trước khi đi cũng đã liên hệ mãi mới tìm được nhà nghỉ có máy phát chạy cả đêm. Phuuuù... cũng may là đặt trước được chứ không thì... Đây là nhà nghỉ đoàn tôi đến ở, nhà này chỉ có quạt điện bình thường thôi, phòng cũng được, giá 150K/1 đêm đủ cho 3 đến 4 người. Đấy là do tôi chậm chân ko thuê được nhà nghỉ có máy lạnh, chứ ở đó cũng có một số nhà nghỉ có máy lạnh như Nhà nghỉ Ngân Hà hay Villa Song Châu (Chị chủ là người Hà Nội). Ở Song Châu còn có Karaoke và xe đạp đôi cho thuê. Nhà này khá đẹp và mới được xây dựng, phục vụ rất tốt và nhiệt tình (Đây là phong cách phục vụ chung ở đây). Còn nếu ai muốn ở nhà nghỉ gần biển thì có thể liên hệ với Vân Hải. Bọn này nhà nghỉ khá tiện nghi, có cả TV, điện nước đầy đủ. Đặc biệt là ngay sát bãi biển Sơn Hào. Còn có bọn Vân Hải Xanh, bọn này có cả một khu rất hoành tráng và tọa lạc một mình một nơi Cũng gần bãi Sơn Hào nhưng lại quá biệt lập. Hi, nhưng mà đến đó mục đích là để ngắm và tắm biển cơ mà. Với điều này thì Quan Lạn sẽ khiến cho tất cả ai đến đó phải trầm trồ và vui sướng khi bước đến bãi biển nơi đây. Với tôi cũng vậy vẻ đẹp của bãi biển nơi đây thật sự đã làm tôi vô cùng thích thú. Tôi đã đi nhiều bãi biển ở miền Bắc nhưng ko nơi đâu đẹp như ở đây. Bãi biển Sơn Hào nhìn từ trên đồi phi lao nhìn xuống biển. Ở đây chỉ có mấy cái quán nhỏ cũng cho thuê phao bơi là dịch vụ duy nhất ở đây. Cũng may là cũng có chỗ thay đồ , he ko thì chắc là chị em ko biết chui vào đâu để mà thay đồ đây. Cảnh thì đẹp như vậy còn nước biển thì trong xanh tuyệt vời, nước mát, cát mịn. Ở đây hầu hết là cát trắng, trắng đến tinh khiết. Chả vì thế mà cát ở đây đấ được khai thác để làm thủy tinh. Bãi tắm Sơn Hào được chia làm 2 khu vực: Bãi tắm công cộng và Bãi tắm tiên. Nhưng hình như nơi đây vẫn chưa có tiên nào ra tắm thì phải [:D]. Nhưng bãi Sơn Hào chưa là gì so với bãi Minh Châu. Tuy cách trung tâm đảo chừng 14Km nhưng đã đến đây nên qua bãi Minh Châu. Có lẽ bạn sẽ không thể thấy nơi nào có cát trắng và mịn như ở bãi Minh Châu. Khung cảnh nơi đây thì thực sự hùng vĩ. Phải thốt nên là quá đẹp! đẹp thế không biết!. Cát mịn và phẳng lì, đá bóng trên bãi biển thì cứ gọi là tuyệt.
Trả lời 15 năm trước
[):D(] Bạn đã đi thực tế rùi à, thông tin bổ ích nhỉ, bổ sung thêm cái này cho bạn nhé: Ðặc biệt, hội làng Quan Lạn diễn ra từ ngày 11-26 tháng 6 âm lịch hàng năm với tục đua thuyền rất đông vui độc đáo thu hút dân chúng từ đất liền và từ các đảo xa về tham dự.
Trả lời 15 năm trước
Ngoài ra ở Vatgia.com còn có thông tin này nữa :[b] Mình hỏi về xe đi Quan Lạn (Quảng Ninh)? Ai ở Quảng Ninh chỉ bảo hộ với?[/b] [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4401/18877/minh-hoi-ve-xe-di-quan-lan-quang-ninh-ai-o-quang-ninh-chi-bao-ho-voi.html[/blue] Thêm thông tin từ 1 chị trên Webtretho . Nhà mình vừa đi Quan Lạn về 1 tháng trước, ý kiến của mình là: - Biển Quan Lạn cực đẹp, đặc biệt là bãi biển Minh Châu và Sơn Hào, bãi cát trắng mịn, đi chân trần lên cát ko hề bẩn chân, cát mịn và phẳng một cách không ngờ, biển trong xanh tuyệt đẹp luôn. - Nhà nghỉ: ko nên nghỉ ở các khu của ATI, ở cạnh Sơn Hào và Minh Châu đều có nhà nghỉ, tuy ko đủ tiện nghi nhưng cũng tạm được. Tuy nhiên theo ý mình thì nên ở nhà nghỉ ở trung tâm huyện đảo (Cái Rồng), nhà nghỉ tốt, nhiều dịch vụ, đồ ăn cũng ngon mà rẻ. Từ trung tâm, đi ô tô hoặc xe ôm ra biển chỉ mất khoảng 10p. - Dịch vụ: nói chung là khu này còn khá hoang sơ nên ko thể mong chờ những dịch vụ hiện đại như karaoke, disco,... mà chỉ có cà phê vườn thôi. - Đi lại: khá vất vả vì phải đi tàu ra ngoài đảo, mất chừng 4 tiếng. - Điện/điện thoại: vì ở đảo chưa có lưới điện nên các nhà nghỉ chỉ chạy máy nổ, do vậy chỉ có buổi tối và buổi trưa là họ bật điện. Điện thoại: chưa có sóng phủ ra ngoài đảo, trừ Vinaphone (nhưng cũng phập phù lắm). Nói chung nếu bạn muốn tắm biển đẹp, sạch, hoang sơ thì đương nhiên dịch vụ không bằng những nơi mà du lịch đã phát triển nhưng khi đó thì sẽ ko còn biển đẹp, sạch và hoang sơ nữa
Trả lời 15 năm trước
Thông tin về nhà nghỉ từ còi lười Ở Quan Lạn vẫn có sóng điện thoại di động của Viettel, Vinaphone còn sóng của Mobifone thì yếu hơn. Chỗ mình ở khi đi Quan Lan ngay cạnh bưu điện xã luôn và cách bãi Quan Lạn chừng gần 1Km, cách bãi biển Sơn Hà 6Km còn cách bãi Minh Châu 14KM. Tuy cách xa vậy nhưng đi xe lam vào một cái là tới nơi thôi. Nhưng chỗ mình ở là Trung tâm của Đảo Quan Lạn nên cũng đông dân cư và các dịch vụ khác xung quanh. Trước khi đi mọi người nên gọi điện đặt nhà nghỉ trước và nên đặt nhà nghỉ có điện cả đêm để chạy máy lạnh hoặc chạy quạt không thì khó mà chịu nổi cái nóng của mùa hè. Mình có số ĐT nhà nghỉ Ngân Hà: 033877296 hoặc 0912326997 gặp anh Đức chủ nhà nghỉ. Nhà nghỉ này có hẳn máy lạnh chạy suốt đêm nhưng vào mùa hè thì đặt ko nhanh là hết chỗ đó. Nếu hết chỗ thì nhờ anh ấy thuê hộ nhà nghỉ gần đó, tuy không có máy lạnh nhưng cũng có điện để chạy quạt cả đêm.
Nguyễn Công Định
Trả lời 15 năm trước
Xin cam on! Du day la trang hoi dap, nhung cach dat van de cua ban de moi nguoi cung them thong tin that la hay. Giong nhu cac topic trong dien dan vay. Thuong khi can thong tin, vao hoi dap cua Vatgia minh thay rat hay, co nhieu thong tin bo ich, dang tin cay. Xin cam on ban va tat ca moi nguoi vi nhung dong gop cho cong dong, Xin cam on!
Phạm Thị Thanh Bình
Trả lời 13 năm trước

Quan Lạn giờ vẫn hoang sơ và hấp dẫn lắm các bạn a.

tôi di Quan Lạn khá nhiều lần rồi, vi tôi làm bên du lịch mà.đi tour cũng có, đi bụi cũng có. Nhưng lần nào đi cũng để ấn tượng khác nhau. và lần nào cũng phải nhảy xuống biển tắm, nước biển xanh + cát trắng làm cho tôi không cưỡng lại được.

Giờ ra đảo cũng dễ thôi các bạn a. có tàu cao tốc từ Hòn Gai và Cái Rồng.

Từ HG thi chuyến tàu 9h sáng chiều về là 15h15' chỉ chạy cuối tuần,thời gian chạy tàu 2tiếng,giá vé hiện tại 135.000/người. Hoặc bạn có thể đi tàu gỗ chạy 13h30' mất 4tiếng,giá vé 65.000 vnđ. chạy tuyến này khoảng cách từ HG ra đảo là 60km.

Từ Cái Rồng có tàu cao tốc củaPhúc Thịnh và Ngọc Vinh.giá vé đồng hạng là 100.000 vnđ thời gian chạy tàu là 45'- 1tiếng.tàu cao tốc chạy hàng ngày sáng là chuyến 7h05,8h15 chiều 14h,15h15 quay ve tu Quan Lạn là 7h15,13h,14h15 của tàu Phúc Thịnh, tàu Ngọc Vinh thì 8h sáng và 13h. chiều về 15h15. Đi tàu gỗ thì mất 2tiếng lúc 7h và 14h hàng ngày. Khoảng cách từ Cái Rồng đến Quan Lạnlà 30km.

Lên đảo thì đi xe tuktuk,từ cảng Quan Lạn về trung tâm thị trấn là 50.000 vnđ/01 xe.đi được 8-10 người.

Nhà nghỉ ở đảo thì nhiều hơn rồi, nhưng vào cuối tuần mùa hè thì phải đặt trước. Tốt hơn các bạn nên ở trung tâm thị trấn rồi thuê xe đi tắm biển. vì chỉ ở trung tâm thị trấn thì mới có nhiều đồ mua bán, lại đi chợ, thăm Đình,Đền,Chùa Quan Lạn được. mà các mặt hàng ngoài đảo đắt hơn đất liền gấp 2 đó.(bà con đảo không muốn bán đắt đâu nhưng chi phí vận chuyển ra đảo cao lắm)

Các bạn ở nhà nghỉ hay khách sạn thì chịu khó tiết kiệm điện cho dân đảo với,12.500 vnđ/1 số điện đấy. nên giá phòng điều hòa giờ thấp thì cũng 350.000/phòng.thường thì ở được 4 người.

nhà nghỉ có điều hòa cũng nhiều hơn rồi, hầu như nhà nghỉ nào cũng trang bị máy phát điện: Ngân Hà, Villa Sông Châu, Hoàng Nam.

ngoài ra dưới sát biển có Vân Hải xanh, Biển Ngọc, Minh Châu, Le Ponttheo tiếng Việt là Cầu Nối(cái này mới)còn cái ATI thì không được ưa chuộng lắm.

Hết mùa hè,các bạn sinh viên đi thì giá sẽ rẻ hơn,nhưng các bạn nữ sẽ không tắm biển được.

Bạn nào có nhu cầu đi bụi thì có thể tham khảo thông tin đó,cần tour trọn gói hoặc đặt phòng thì mời ghé qua gian hàng của mình.

Chúc các bạn những chuyến đi thật vui!!!

pham thu dung
Trả lời 13 năm trước

Ngày 6/10/2014,Mình đã đi du lịch biển Quan Lạn và có kinh nghiệm nên tư vấn cho các bạn 1 số thông tin sau:

- Phương tiện

Nếu ít người (trên dưới 10 người) thì bạn đi ô tô xuống Quảng Ninh. Có xe đi từ Hà Đông, Mỹ Đình - Cái Rồng. Từ chỗ xe đỗ đến cảng Cái Rồng khoảng 2km, bạn gọi taxi là ok.
Giá vé xe khoảng 80k/người/ 1 chiều.

Xe khách chạy tuyến: Hà Đông - Mỹ Đình - Vân Đồn và ngược lại: 034512100

Có thể là chỉ bắt xe được đến Cửa Ông, dừng ở ngã 3 chợ Cửa Ông để đi taxi đến cảng Cái Rồng. Bạn đi tàu cao tốc ra đảo mất có 45 phút thôi, mùa hè có nhiều chuyến lắm: 7h30, 13h30 (cố định), đông khách sẽ có tàu tăng ca nhé. Hoặc là bạn đi tàu gỗ khoảng 2 tiếng rưỡi, thỏa thích ngắm phong cảnh vịnh Bái Tử Long. Giá vé tàu gỗ 60k/ người. Còn tàu cao tốc thì gấp đôi.

- Chỗ nghỉ

Quan Lạn bây giờ khác xưa nhiều lắm rồi bạn à. Tuy vẫn còn hoang sơ nhưng cũng đã cải thiện nhiều. Nếu đông người và tiền rủng rỉnh thì có thể ở KS gần biển, đêm cắm trại và ngủ luôn tại bờ biển. Nghỉ ở KS gần biển thì không có gì tuyệt bằng, tuy nhiên mùa này đặt phòng nghỉ gần biển rất khó và phải đặt trước mấy tuần may ra còn phòng. Ngoài ra có thể thuê nhà nghỉ ở trong làng, cách bãi tắm khoảng 700m thôi. Vào trung tâm đảo bây giờ có nhiều nhà nghỉ tiện nghi lắm, nhà nghỉ nào cũng có máy phát riêng, phục vụ ăn nghỉ mà giá phải chăng hơn.mình có nghỉ tại nhà nghỉ Hùng Diễm (0333 877 276) và thấy nhà nghỉ này rất uy tín (khi về quên ipod ở phòng mà chủ nhà nghỉ còn đích thân chạy xe ra bến tàu để gửi trả cho khách), phòng đẹp (phòng 2 giường đôi, có điều hòa, tivi, nóng lạnh, quạt và rất là sạch sẽ, thoáng mát, có cửa sổ nhìn ra biển) mà giá chỉ có 350k/1 đêm, nấu ăn ngon và quan trọng nhất là chủ nhà nghỉ rất thân thiện và phục vụ khách tận tình. Ai muốn đi du lịch Quan Lạn thì hãy liên hệ với chị Diễm (chủ nhà nghỉ Hùng Diễm) theo sđt 0972 601 127.
Mình đã có 1 chuyến du lịch biển rất vui và hài lòng, mình đánh giá chất lượng nhà nghỉ Hùng Diễm là rất tốt.

- Ăn uống

Bình dân nhất khoảng 80k/người, tùy vào thực phẩm có thể đắt hơn, toàn là hải sản tươi sống như Sá sùng, cua ghẹ, tôm, mực, sứa biển, ngao hến, ốc... Có thể đặt ăn ngay ở nhà nghỉ hoặc quán ăn bình dân. Mình có ăn mấy bữa ở quán Cường Châu họ nấu ngon lắm, lạ nhất là nộm sứa, mát và giòn, hihi.

- Nơi thăm thú

+ Đình Quan Lạn, thương cảng cổ Vân Đồn, khu cát trắng làm thủy tinh...

+ Đảo có 3 bãi tắm: bãi tắm Quan Lạn, Sơn Hào, Minh Châu. Bãi tắm Quan Lạn gần trung tâm nhất, chỉ cách khoảng 600-700m, Sơn Hào cách 6km, cuối cùng là Minh Châu khoảng 11km. Mỗi bãi tắm đẹp một kiểu riêng, rất hoang sơ nhưng đầy thơ mộng, nước xanh trong, cát trắng trải dài theo rừng dương xanh ngắt. Nắng kinh khủng, nắng đặc trưng ở đảo mà!

Bạn chịu khó dậy thật sớm ra biển Quan Lạn đón bình minh trên biển, cực đẹp luôn. Mà hôm nào có mưa nhẹ, đi ngắm mưa trên biển cực thơ mộng. Buổi tối giao lưu đốt lửa trại ở trên biển Quan Lạn vui và náo nhiệt lắm.

Đi xe túc túc vòng quanh đảo là tiện nhất. Có thời gian bạn thuê xe đạp đi loanh quanh đảo cho biết.

Dân đảo hiền và cởi mở. An ninh thì ok.

Nếu bạn nào có nhu cầu đi du lịch Quan Lạn thì có thể tham khảo và đặt ăn nghỉ tại nhà nghỉ Hùng Diễm (0972 601 127 / 0333 877 276), liên hệ với chị Diễm sđt 0972 601 127 để được tư vấn miễn phí đường đi và phương tiện thuận tiện nhất

binhhc
Trả lời 13 năm trước

Tôi vừa có chuyến du lịch ra Quan Lạn hồi đầu tháng 7/2010, xin có mấy cảm nhận:

- Cũng như mọi người đãviết, khi ta từ Thành thị ra biển, mà lại ra biển đảo, mà lại là đảo Quan Lạn. Thì chỉ có 1 câu được thốt lên: TUYỆT VỜI !

Cuộc sống ở đây thanh bình nhưng cũng không kém náo nhiệt nhất là những ngày cuối tuần khi mà lượng du khách về đây khá lớn.

- Cái tuyệt vời nhất ở đây phải nói đến là: 3 bãi tắm hoang sơ nhưng nước biển trong xanh, rất sạch, những rặng phi lao trải dài cộng với những cây rừng nguyên sinh và cũng vì là ngoài đảo nên nước biển khá mặn gây cảm giác là lạ khi bạn lần đầu tiên tắm ở đảo. Đặc biệt nữa là nước biển khá nông, bạn có thể đi ra khá xa mà mực nước vẫn chỉ ở ngang lưng.

- Bãi cát thì tuyệt vời: cát trắng mịn như bột, khi đi lại trên cát dưới chân ta phát ra tiếng kêu "cột, cột,..." giữa chân và cát - rất tuyệt. Đặc biệt là bãi cát cực mịn, không hề có mảnh Hà, mảnh Trai hay sỏi to. Bãi cát phảng trải dài và rộng: bạn đi cả đoàn có thể đá bóng thoải mái.

- Đi lại và ăn ở trên đảo: ở đây bạn được ăn khá nhiều món đặc sản của biển mà chỉ đây mới có, giá cả cũng bình thường như các khu du lịch khác; phương tiện đi lại chủ yếu là xe “túc, túc” nó là 1 dạng xe lam của Trung Quốc sản xuất mà chỉ ở đây mới sử dụng; đi từ đảo Vân Đồn ra bằng tàu cao tốc 1 tiếng có 1 chuyến (100 nghìn 1 một người 1 lượt); khách sạn vì có ít nên bạn phải đặt trước và giá cũng không hề rẻ nếu bạn ở gần bãi tắm, còn bạn ở KS khu trung tâm xã thì giá sẽ thấp hơn (nhưng muốn đi tắm phải đi bằng xe túc túc: đến bãi Minh Châu xa nhất là: 14km); vì đảo xa nên chưa có điện lưới, các KS dùng máy phát điện. Tuy nhiên vẫn đủ công suất để chạy điều hòa nếu bạn yêu cầu và trả phí.

KẾT LUẬN: tôi không đủ khả năng để viết 1 cách chi tiết hơn, nhưng chỉ có 1 lời nhắn gửi đến các bạn muốn có chuyến du lịch khám phá biển đảo Việt Nam với những điều mới mẻ và tắm biển với bãi tắm tốt thì bạn hãy ra Quan Lạn – chắc là bạn sẽ hài lòng và nhớ mãi.

Nhà nghỉ Hải Huyền Quan Lạn
Trả lời 12 năm trước

Các bác đi du lịch nhiêu nơi rôi sẽ có sự so sánh

Bọn em làm Khách sạn ngoài Đảo, ngoài việc kinh phí xây dựng đắt đỏ, điện thì chạy máy phát nên đôi giá thành lên cao quá. Các bác thông cảm thôi.

Nhà nghỉ bây giờ ở Quan Lạn có đầy đủ điều hòa, tivi, nóng lạnh

Em gửi luôn các bác báo giá phong của Khách sạn em luôn

Nhà nghỉ Hải Huyên Quan Lạn xin gửi tới quí công ty bảng báo giá phòng nghỉ năm 2011 của chung tôi

Bảng giá phòng hè 2011

Từ ngày 30/4/2011 đến 02/9/2011

Áp dụng từ 10 khách trở lên

TT

Loại phòng

Giá ngày thường

Từ thứ 2 đến thứ 6

Giá ngày lễ, cuối tuần

phòng 2 gường 1,6 m, tivi, điều hòa, nóng lạnh...

400.000

(Chưa bao gồm ăn sáng)

500.000

(Chưa bao gồm ăn sáng)

Phòng 1 gường 1,6 m: tivi, điều hòa, nóng lạnh....

350.000

(Chưa bao gồm ăn sáng)

450.000

(Chưa bao gồm ăn sáng)

Dịch vụ:

Có xe đưa đón từ bến tàu về nhà nghỉ và ngược lại ( miễn phí)

Sử dụng wifi ( miễn phí)

Có phòng ăn

Rất mong được sự hợp tác của Quí công ty

Xin chân thành cảm ơn.

Nhà nghỉ Hải Huyền Quan Lạn

Add: Trung tân Quan Lạn cách bãi tắm Quan Lạn 800 m

Tel: 0333877555 Mobile: 0982268355

Fax: 0333877999

Email:haihuyenquanlan@gmail.com

Trần Tuấn
Trả lời 11 năm trước

NĂM TRƯỚC MÌNH ĐI ĐẢO QUAN LẠN Ở TẠI RESORT MINH CHÂU RẤT OK. SAU ĐÓ ĐI CÁT BÀ Ở MONKEY ISLAND RESORT LẠI CŨNG OK. SAU ĐÓ VỀ TUẦN CHÂU Ở KS TUẦN CHÂU VILLA CŨNG OK. NĂM NAY KHẢ NĂNG ĐI CÁT BÀ RA Ở LẠI MONKEY ISLAND RESORT TẮM BIỂN CHO NÓ THÍCH.

Phạm Quốc Việt
Trả lời 10 năm trước

HÃY ĐẾN VỚI BIỂN ĐẢO QUAN LẠN - BIỂN XANH, CÁT TRẮNG, NẮNG VÀNG !

QUAN LẠN NĂM 2014: Chào các bạn. Theo mình thì đi du lịch không quan trọng vấn đề tiền bạc nhưng ghét nhất là bị chặt chém và tiết kiệm đc khoản nào thỳ cũng tốt hơn, trong làng cách bãi biển cũng gần thui nhưng giá thuê phòng chênh lệch rất lớn, phòng nghỉ ngoài bãi biển thì đắt kinh khủng, đã là đi du lịch quan lạn thì nên đi tham quan đảo, đi hết 3 bãi tắm và đình chùa. Theo mình thì ở nhà nghỉ ở quan lạn là hợp lí nhất, dịch vụ đầy đủ nhất, nhiều xe túc túc nhất để đi lại thuận tiện hơn, tàu cao tốc thì cũng chủ yếu là về đảo quan lạn. Để thu hút khách đi du lịch thì giá cả ưu đãi là chính, nếu tính tổng chi phí đi xe tham quan thì cũng chỉ bằng 1 nửa tiền phòng nghỉ ở khách sạn ngoài bãi biển thôi. Mình là người dân trên đảo Quan Lạn. Mình có đọc bài của các bạn và thấy các bạn có nhu cầu đi du lịch ở đảo. Mình có thể giúp ích được cho các bạn khá nhiều đấy. Bạn nào có nhu cầu đi du lịch thi liên lạc với mình theo sdt 0972 601 127 hoặc 01259 288 299 or theo địa chỉ mail: nhanghihungdiem@gmail.com. Mình sẽ sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, xe đưa đón cho các bạn vì nhà mình làm nhà nghỉ. Đi từ nhà mình ra bãi biển rất gần, chính mình sẽ làm hướng dẫn viên free cho các bạn. Mọi người cùng có lợi, mình sẽ giúp đỡ các bạn nhiệt tình nhất và đảm bảo giá cả rẻ nhất. Hãy liên lạc cho mình ngay nếu bạn có nhu cầu đi du lịch ở đảo Quan Lạn nhé. Mình sẽ tư vấn cho các bạn đường đi và giá cả như thế nào là rẻ nhất!

MỖI NĂM 1 KHÁC, GIÁ CẢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI CŨNG NHƯ GIÁ PHÒNG NGHỈ ĐỀU THAY ĐỔI, MỌI NGƯỜI AI CÓ NHU CẦU ĐI DU LỊCH BIỂN QUAN LẠN THÌ LIÊN LẠC CHO MÌNH THEO SỐ 0972601127 NHÉ. MÌNH SẼ TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀ MỌI THẮC MẮC CHO CÁC BẠN. CHÚC CÁC BẠN CÓ 1 CHUYẾN DU LỊCH LÍ TƯỞNG VÀ VUI VẺ !