Cho em hỏi về nguyện vọng 2 năm 2010?

em thi đại học được 13 điểm, em thuộc khu vưc 2. em muốn nộp nguyện vọng 2 vào HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG (hệ cao đẳng) vào khoa CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (C66) thì liệu có được không ạ.  trả lời sớm cho em biết nha. em đang phân vân ạ. em cảm ơn rất nhiều.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình biết thì năm 2009 Hệ CD khoa cntt của trường HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG năm ngoái lấy 12 điểm, năm nay thì mình chưa biết, hihi nhưng số điểm của bạn sẽ là khả quan nếu bạn NV vào hệ CD của trường này. Chúc bạn may mắn.