Hỏi đáp thông tin về du lịch Sapa

Tình hình giá cả leo thang gớm ghiếc quá, các bác có ai biết Nhà nghỉ nào ở Sapa ổn ổn chút mà giá sinh viên thì giúp em với ạ. Em đang rất cần! Cảm ơn các bác trước ạ

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Khách sạn Sapa cũng bình thường so với các điểm du lịch khác.350-400/phòng là ổn rồi.

Vương Hồng Văn
Trả lời 12 năm trước

Phòng khách sạn SaPa

Dịp lễ tết 3 sao 900k

2 sao 650k

khách sạn thường 400k

Ngày thường 3 sao 650k

2 sao 450k

khách sạn thường 250k

Nếu bạn cần tour chọn gói gọi cho mình nhé

FIDO Travel. Mr Vương Hồng Văn Di động: 0914 071 816

Bactrungnamtravel
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

bạn muốn đi du lịch sapa vào thời điểm này thì:

Ks 2 sao 300 - 350k là nghỉ được bạn àh

KS 2 sao 400 - 450k

Ks bình thường là 200 -250k

Mình ở công ty du lịch bắc Trung Nam, đợt tới bên mình có tour đi sapa đó nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với mình.

Mr Huân: 0978.671.727

Trân trọng cảm ơn bạn nhiều!

dothiphung
Trả lời 12 năm trước

mih cug chuan bi di sapa ne! minh da dang ki tron goi cua cong ty sa huynh , nge noi di tour ben cong ty du lich sa huynh tot lam ban a! minh duoc nguoi than gioi thieu, an toan ma gia lai phai chang nua, dac biet la chu huong dan nhiet tinh vui ve va quan tam khach tan tinh suot chuyen di do! mih co so dt ne, 0835039800, hay ban vao web www.sahuynhtravel.com.vn

chuc ban co mot chuyen di vui ve nhe, hy vong se cung dong hanh voi ban den sapa nha!

Bùi Thị Nga
Trả lời 12 năm trước

Mình rất thích sapa và cũng hay lên đó vui chơ và có một vài lời khuyên cho bạn. Nếu bạn đi đông, thì tại sao không nhờ công ty chuyên về lữ hành, chắc chắn bạn sẽ được tham quan nhiều địa điểm, khám phá nhiều đặc sản của vùng miền... . Còn nếu bạn đi lẻ, thì có thể đi ghép đoàn, để tiết kiệm chi phí, và cũng ko kém phần vui nữa. Hoặc bạn có thế nhờ bên lữ hành đặt phòng giúp bạn, chắc chắn là giá sẽ rẻ hơn là bạn đặt. Cty mình hay nhờ bên Cty CP dịch vụ lữ hành Châu Á (ASIA TRAVEL JSC) đặt dịch vụ giúp, bạn hãy liên hệ theo số 0912 77 11 98 (Mr Tùng) nhé.

Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ!

Nguyễn Hải Duy
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo ở đây nhé, có nhiều khách sạn cho bạn lựa chọn đấy:

1.http://www.sapatours.com.vn/khach-san-sapa/

2.http://www.sapatourism.vn/khachsanvietnam.etv

3.http://www.sapatours.vn/khach-san-sapa/