Ưu, nhược điểm của Chromebook Samsung Series 5 ?

nbbnbmn
Trả lời 11 năm trước

Nói chung nếu nhìn từ bên ngoài, thiết kế Chromebook Samsung Series 5 thực sự cho ta cảm giác thoải mái và thời trang. Với cấu hình chưa thực sự cạnh tranh nhưng nó cũng là đủ cho những ai có ít nhu cầu về công việc phức tạp và giải trí đơn giản, cùng với đó là sự bất tiện trong kết nối Internet khi chỉ tích hợp công nghệ 3G và Wifi khiến sản phẩm trở nên mất điểm trong mắt người tiêu dùng nhưng bù lại đó chính là thời lượng pin sử dụng khá lâu, đáp ứng nhu cầu trọn vẹn cho một ngày làm việc của bạn.

Những điểm yếu về định dạng video có thể sớm được khắc phục, tuy nhiên Google vẫn có khá nhiều việc phải làm nếu muốn tạo ra một bước đột phá thực sự trên thị trường netbook, đưa công nghệ “điện toán đám mây” đến gần hơn với người dùng phổ thông. Hiện tại, Samsung Series 5 Chromebook chỉ đáp ứng được cho những người có yêu cầu thực hiện những tác vụ thông thường và yêu thích lướt web.