Ưu, nhược điểm của laptop Asus Eee PC 1025C ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Ưu điểm:

- Tuổi thọ pin lên đến 12 giờ.
- Nó thực hiện tốt những nhiệm vụ đơn giản, giá cả phải chăng (299 $).
- Có thể xuất video 1080p ra TV xem.

Nhược điểm:

- Xử lý Intel Atom vẫn còn chậm, hãy cẩn thận với đa nhiệm.
- Bàn phím khó sử dụng do các phím “teo tóp” lại.
- Chất lượng màn hình và độ phân giải kém.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.