Cần giúp tư vấn mua netbook ?

Em cần mua máy laptop nhỏ gọn định chọn sony vaio ( Sony Vaio VPCW111X (10.1 inch) )nhờ các bác học rộng biết nhiều tư vấn giúp em. Hic mà ngoài sony ra thì có hãng nào mẫu mã đẹp hàng tốt nữa không các bác nhỉ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích Laptop (không phải Netbook) nhẹ, gọn, đẹp và Pin dùng lâu thì có thể chọn UL80V của ASUS, Pin được trên 8h, ASUS còn có các mẫu 13" để bạn chọn nữa đó.
venr electronics
Trả lời 13 năm trước

VENR NETBOOK V 83SGi
* INTEL ATOM N450(1,66Ghz)
(Siêu phân luồng)
* 1GB Bus 800/HDD 320GB(5400 Rpm)
* VGA Intel GMA3510
* 11.6 inch Led, Camera 1.3 MP
* (Option)Pin (Battery) 6 Cell Cộng thêm 100,000vnđ
Tặng túi chống sốc + Microsoft Windows 7 Starter + Microsoft Office Starter 2010 + Microsoft Security Essential

Giá: 7,990,000vnđ Có thuế rùi

Chúc bạn mua máy tốt.