Cần tư vấn mua Netbook MSI U135 ?

Tình hình là ngày nào cũng phải mang Lap ra cty nhưng cái Lap của e nặng lắm + công việc chỉ dùng office lướt web,check mail,show ảnh nên e tính mua 1 e netbook cho nhẹ.Hôm trước vào Phong Vũ thấy mấy e Netbook nhưng ấn tượng nhất e MSI U135! e này màn hình đẹp hơn Vaio W,Asus,viewsonic..(đẹp ngang ngửa netbook của Samsung),cầu hình good,bàn phím to,bấm êm và có độ nảy hợp lý nhất trong tất cả mấy cái netbook ở đó! V6ạy bác nào dùng qua e này rồi cho e xin ý kiến (thời gian dùng Pin,loa ngòai...)
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì Netbook MSI U135 có cảm giác máy hơi dầy, nếu nhìn ngoài sao có thể bằng vaio hoặc asus dc bạn...
Eee PC 1008HA trông có khác nào Mac đâu.

Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang dùng Netbook của MSI và rất hài lòng về chất lượng của nó. Bạn quan tâm thì PM mình cho sdt anh bán máy cho mình. Anh ấy sẽ tư vấn thêm cho bạn.