Chia sẻ tiệm sửa xe tay ga tốt nhất Sài Gòn ?

Hôm nay chia sẻ cho các bác về tiệm sửa xe mà em dắt xe tới sửa:
Tiệm sửa xe tên là “trung tâm sửa xe An Phúc”, tiệm nó chuyên sửa chữa các loại xe tay ga, xe moto, xe số.... nhìn biển quảng cáo sẽ thấy.
Website tiệm nó đây: http://www.suaxesaigon.com , trong đó có diễn đàn luôn. Các bác vào diễn đàn đó lấy tài liệu xe máy về ngâm cứu nha
Địa chỉ tiệm nó đây: 318 Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình (ngay ngã tư Út Tịch)

P/S: Con Airblade của em chạy hơn 14000km rùi, lúc mua được 14 tháng hết BH, dạo này chạy thấy tay ga nặng, máy kêu to, nghe ồn lắm. Em đem xe vào tiệm trên nó kiểm tra xe, tư vấn nhiệt tình và báo giá trước cho mình. Em đồng ý thay bố nồi, bi nồi, thay tay ga mới, thay nhớt 2.000km, nhớt hộp số khoảng 6.000km và còn thay nước mát giải nhiệt nữa, vệ sinh bugi + lọc gió miễn phí. Xong em dắt xe ra về thấy xe chạy như êm, khỏe lại. Các mẹ có xe bị lỗi gì thì dắt tới tiệm trên nhé.

Nếu các bác dắt xe đến tiệm sửa rồi nhớ comment lên đây cho anh em biết thêm nhé.
Chúc xe của bác mau khỏe.

Hotdealvncom check gia
Trả lời 12 năm trước

phải không đây, hay là mình quảng cáo cho mình

phan le huan
Trả lời 12 năm trước

Hôm qua có đem con Wave vô tiệm sửa xe An Phúc trên đường Hoàng Văn Thụ, xe mình bị giựt thắng trước và sau. Thay mới 2 bố thắng, thay nhớt hết 210K. Mình thấy yên tâm sửa xe tại tiệm này.

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Hi!,

Ở Sài gòn có khá nhiều chỗ sửa xe tay ga, có anh chuyên làm bố nồi, đầu lòng, có anh chuyên về điện, đề đèn, kèn, có anh chuyên dàn lông, tút mới... quen đâu thì làm đó, cẩn thận thì hỏi thăm người nhà, bạn bè.... riêng về khoản xe hao xăng, chạy kô ngọt, chậm nổ... dân thành phố thường hay đưa xe về ngả 6 Nguyễn Tri Phương cửa hàng Thành Đạt chuyên bình xăng con để sửa xe. Cánh thợ cũng hay về đó bỏ bình xăng con phục hồi. Có thể tham khảo thêm thông tin tại http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php