Xe Wave 50CC muốn dọn lên 100CC?

Em có chiếc Wave 50cc muốn lên 100 nhưng chỉ chạy đường dài bền và mạnh nữa thì e phải làm sao ??? a bik giúp zới

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Em có thể thay nòng 49 của xe Wave em bằng nòng 68 là có thể chạy được từ 70 đến 80 km/h còn nếu muốn máy bền hơn thì em chịu khó đi lùng đồ thái cho vào và bảo đảm máy bền chạy êm khỏe nữa.

Chúc em thành công

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi bạn đừng nên làm như vậy vì xe wave 50cc là do China sản xuất nên tiêu chuẩn an toàn rất kém,mà bạn lên 100cc là rất nguy hiểm.
Tóm lại bạn nên mua xe 100cc chất lượng để sử dụng,đừng có liều mà xảy ra điều đáng tiếc sau này,hãy yêu lấy bản thân..số tiền mua xe 100cc chẵng đang là bao so với chi phí nếu bị tai nạn bạn ah...

dang hoang giang
Trả lời 13 năm trước

ban ơi, nếu muốn lên 100 thì ban lên luôn 110 cho mạnh máy, xe 50cc của mình thì đi dên nhỏ, nồi 4lá, đi bình xăng zing 50 lun, là mạnh xe, an toàn (kéo hết ga chỉ chạy dc 80km/h) nhưng bù lại là mạnh máy với lại êm ru và lợi xăng nữa. Ko tốn kém bao nhieu dau, mua cái nòng 110 chi với giá 180k VND thoi (bạc vitong day du)

Nguyễn Vũ Nhật Nam
Trả lời 11 năm trước

bạn action05 ơi. làm ơn cho số điện thoại đi. tui hỏi vài thứ về xe ấy mà. tui cũng có 1 xe sirius 50cc mới mua nè. chạy cung nhanh lắm.... nhưng mỗi tội hơi yếu khi lên dốc.. tui định xoáy nòng lên 110 mà ko biết có bền ko? chứ lắp nòng 97 vào là hugo nó biết liền

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Xe 50cc mà muốn lên 100, 110 gì cũng được. Bạn thay lòng mới thì tốn hơn, vài trăm, nhưng giữ được xy lanh cũ để dành có khi cần xài. Còn xoáy thì nhẹ tiền hơn.

Song song với lên nòng bạn phải canh lại bình xăng con cho đủ hơi, hoặc thay luôn bình xăng con Centa của Thành Đạt chạy cho mạnh máy mà kô hao xăng. Lên nòng xe bị dư sức máy nên cũng phải thay cả nhông đĩa, o bế lại nồi. Chúc bạn làm xe được như ý.

Thanh Dat
Trả lời 8 năm trước
chào bn.. tui có chiếc sirius 50cc của savi... máy chưa lm hay độ gì hết.. chạy tối đa đc 73km/h giờ tui mún cho nó chạy khoảng 90 trở lên thì cần độ những gì .. tài chính hơi hẹp.. cám ơn bn nhìu
Nguyễn Vũ Nhật Nam
Trả lời 11 năm trước

chào bạn tatavaox.. . Bạn có thể cho mình số điện thoại hoặc yahoo! đc ko? Tôi cũng có một chiếc sirius 50cc hãng detech. Bây h muốn làm sao cho lên dốc nó mạnh mạnh tí, chở 2 lên dốc yếu lắm. Còn chạy đường trường thì ok. Cảm ơn bạn rất nhiều

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Xe 50cc, chở 2 leo dốc thì yếu là đúng wá, kô yếu mới lạ!

Xe Siiriuus của Detech là xe Việt Nam, máy kiểu honda chứ kô phải máy kiểu yamaha

Bác mua lòng xy lanh 100cc (nguyên bộ piston-bạc-xy lanh chừng 3xị) thay vào và gắn bình xăng con Centa 100 là chạy mát luôn.

Bác nhớ thay cả nhông sên đĩa vì kô thay để vậy xe sẽ bị dư máy.

Nguyễn Vũ Nhật Nam
Trả lời 11 năm trước

ban nói kỹ cho mình biết đi. tổng công bao nhiêu tiền

Khang Nguyen
Trả lời 8 năm trước
E co chiec xe 50cc nong 49.chay dx het ra la 70 km.e lm len nong 97 xay trai 51ly dên 7 lyly mak chay het ra len dx 80 km.thui ak sau hk dx 100cc z may anh
Duy Max
Trả lời 8 năm trước
lên như vậy tơ´i khi yê´u rô`i la`m lại hay mua lo`q xy lanh mơ´i z bạn.....rô`i xe wawe50 gă´n bô E wawe 110 co´ được không