TV LED 3D Samsung C9000 giá gần 150 triệu đồng có nên mua không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Giá bán

Chưa được xem sản phẩm này, nhưng với giá bán cao như vậy tại thời điểm này họa chăng chỉ những người thừa tiền không có chỗ tiêu mới đi mua về xem. Ai cũng biết các sản phẩm điện tử của Samsung rất nhanh xuống giá vì hãng này luôn thay đổi mẫu mã cũng như công nghệ. Nếu mọi người thích cái TV này chỉ cần chờ thêm một ít thời gian nữa hãng này sẽ giảm giá rất nhiều.

Tôi đã thấy hãng Sonny giảm giá sản phẩm rồi: trước tết nguyên đán vừa qua tôi vào đại lý phân phối sản phẩm của Sonny thấy giá bán TV cao cấp nhất 40" là 109.990.000, ngay sau tết quay lại thấy giá giảm 1/2 còn 55.000.000, thật khủng khiếp.

( Hà Minh Giang )