Thật sự tivi 3D của Samsung như thế nào?

Tình hình là như thế này:
hôm trước ghé qua Nguyễn Kim xem thử Tivi 3D của Sam Sung. có anh tư vấn đứng đưa cặp kiếng xem thử, xem xong thấy không có ấn tượng gì mấy....=>chán.
mấy bữa nay tự nhiên rạo rực worldcup muốn kiếm 1 em led về xem, ra ideas chợ lớn củng có anh tư vấn đưa cặp kiếng xem thử thấy cảm giác rất rỏ. rất ấn tượng, mới về lục lọi tìm hiểu về các mẫu tivi 3d. qua quá trình tìm hiểu thì thấy mọi người khen chê củng nhìu.và cuối cùng định rước em 46c8000.theo sohoa thì tình hình tivi 3d chưa đươc chộng lắm => xem ra là rất ế , nhưng lạ là đa số các stdm lớn : giathanh, stdm cho lon, ideas cho lon ...đều không có hàng . 46c8000???
còn trên trang web của phan khang thì giảm được 1t(54.9). còn trên 5giay.vn quảng cáo của "zire" thì thấy 51(hôm nay còn 49). em lăng tăn là không biết hàng hóa bác ấy có đảm bảo hay không? có ai giao dịch với anh này rồi chỉ em với, mà sao trên qc thấy địa chỉ 975 thd thực ra là của "gia thành".
còn điều này : theo em được biết là từ lâu Nguyên Kim không bán tivi samsung. nhưng trong đợt này tivi 3d thì có. trên một số diễn đàn, db la hdvietnam có bài viết về tivi 3d xem ở NK xem thua tivi thường xem bằng kặp kiếng xanh đỏ.??? có người trả lời là có thể chưa bật công tắc nguồn trên kiếng...và đặc biệt một điều là các nv ở Nk thường lái khách hàng sang mua tivi hiệu khác (dd hdvietnam). và chính em nghe 2 nv NK chê tivi samsung (tivi bự chà bá, âm thanh nhỏ xíu....).
vài dòng mong các anh chị chỉ giáo nơi mua 46c8000 rẻ, uy tín.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Dòng sản phẩm C8000 của Sam sung thuộc loại đỉnh cao của công nghệ, bạn yên tâm đi.

Nếu đã mua được tivi thì bạn cố gắng mua thêm dàn hometheater như vậy mới pro, xem đã lắm

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Dòng sản phẩm C8000 của Sam sung thuộc loại đỉnh cao của công nghệ, bạn yên tâm đi.

Nếu đã mua được tivi thì bạn cố gắng mua thêm dàn hometheater như vậy mới pro, xem đã lắm

Đúng rồi C8000 đúng là sản phẩm cao cấp của samsung,nhưng đã mua thì mua cho đáng đồng tiền,bỏ thêm một ít tiền mua cái 55C8000 của samsung luôn đi

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu

Đúng rồi C8000 đúng là sản phẩm cao cấp của samsung,nhưng đã mua thì mua cho đáng đồng tiền,bỏ thêm một ít tiền mua cái 55C8000 của samsung luôn đi

Theo lời của bác em đã rước em này về. quả đúng là đáng đồng tiền.
có vài điều thắc mắc mong các anh chị chỉ giáo:
1. tính năng bluetooth dò hoài không ra thiết bị nào hết, mà thiết bị củng không dò ra c8000 (2 cái di động thấy nhau)
2. có cái đĩa bluray không biết sử dụng: laptop có bluray cần cài gì để đọc được đĩa này?
3.cái Wireless USB Adaptor samsung mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của maytinhpro
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu

Đúng rồi C8000 đúng là sản phẩm cao cấp của samsung,nhưng đã mua thì mua cho đáng đồng tiền,bỏ thêm một ít tiền mua cái 55C8000 của samsung luôn đi

Theo lời của bác em đã rước em này về. quả đúng là đáng đồng tiền.
có vài điều thắc mắc mong các anh chị chỉ giáo:
1. tính năng bluetooth dò hoài không ra thiết bị nào hết, mà thiết bị củng không dò ra c8000 (2 cái di động thấy nhau)
2. có cái đĩa bluray không biết sử dụng: laptop có bluray cần cài gì để đọc được đĩa này?
3.cái Wireless USB Adaptor samsung mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Đĩa blu-ray 3D mà Samsung tặng kèm phải dùng đầu Bluray 3D chuyên dụng của samsung để đọc dc đĩa nha bro. còn cái Wireless USB Adaptor thì bác ra showroom của ss trên đường Trần Hưng Đạo tìm nha