Tư vấn giúp em về TV 3D ...!?

Em là tín đồ của công nghệ. Nhà em vừa được xây lại xong, đang vào giai đoạn trang trí nội thất nên em dự định mua 1 TV thật sang trọng để ngay phòng khách vừa để xem vừa dùng để trang trí luôn. Lúc đầu, em dự định mua TV LED Samsung Series 7 B7000 nhưng em nghe thông tin của nhiều người nói Samsung vừa giới thiệu dòng TV LED 3D với nhiều tính năng vượt trội. Bên cạnh đó, một số “đại gia” điện tử khác như Sony, TCL, ... cũng thông báo chuẩn bị ra mắt TV 3D sau Samsung. Em đang lăn tăn không biết nên chọn hiệu nào đây???

Em nên “múc” 1 em Samsung 3D hay “chờ thời” đây??? Có bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em với....! Cám ơn các bác trước nhiều nha....!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chưa nên mua đâu bạn ơi, công nghệ 3D bây giờ còn đang phát triển nguồn 3D trên mạng còn ít, nghe nói TV 3D của SS có chức năng chuyển từ 2D sang 3D nhưng hình ảnh không có độ sâu các hãng khác cũng thế, tốt nhất bây giờ nên mua 1 cái phù hợp để xem HD đã còn 3D chắc khoản 2-3 năm nữa mới thực sự phổ biến

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Chưa nên mua đâu bạn ơi, công nghệ 3D bây giờ còn đang phát triển nguồn 3D trên mạng còn ít, nghe nói TV 3D của SS có chức năng chuyển từ 2D sang 3D nhưng hình ảnh không có độ sâu các hãng khác cũng thế, tốt nhất bây giờ nên mua 1 cái phù hợp để xem HD đã còn 3D chắc khoản 2-3 năm nữa mới thực sự phổ biến

Uh, tớ cũng thấy vậy!nhưng nghe nói TV của SS này là TV đầu tiên trên thế giới đó, mình cứ đi tham khảo coi thử chất lượng như thế nào, giá cả có phù hợp hay k?rồi lúc đó hẳn quyết định, chứ cứ nghe người này can ngăn thì cuối cùng mình k mua được cái j hết!

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Uhm..Sam Sung là hàng thời trang nên nhanh xuống giá lắm, 40inch mà 22 triệu cũng là mắc roải bác ơi...bác đợi vài bữa nữa đi nó xuống òi mua!

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Mua TV 3D thì dễ nhưng vấn đề là bạn có nhiều film 3D để xem không? có đủ công cụ để phục vụ xem 3D không??? Hay là chỉ có ý thích tạm thời? Mua mà không sử dụng hết chức năng của nó thì mua làm gì?