Xin hỏi Samsung 3D LED series 9000 có giá bán là bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
TV Samsung 3D 'siêu mỏng' sẽ có giá khoảng 9.000 USD

TV LED 3D series 9000 là mẫu HDTV 3D cao cấp nhất của Samsung hiện nay với độ dày chỉ khoảng 7,98 mm.

Samsung 3D LED series 9000 với kích thước siêu mỏng. Ảnh:  Akihabaranews.
Samsung 3D LED series 9000, mẫu HDTV 3D LED cao cấp nhất của Samsung. Ảnh: Akihabaranews.

Theo Samsung Hub, Samsung sẽ sớm phát hành dòng TV 3D LED cao cấp nhất của hãng, 3D LED series 9000 ra thị trường. Đây là mẫu màn hình mỏng nhất hiện nay của hãng điện tử Hàn Quốc với bề dày đo được là 7,98 mm. Cùng với các tính năng giải trí thú vị, Samsung LED series 9000 được trang bị bộ xử lý 3D, tốc độ quét hình 240 Hz và điều khiển cảm ứng thời trang. Với Wi-Fi, DLNA, Samsung Apps, và cổng USB 2.0 để phát các file đa phương tiện trực tiếp từ bộ nhớ rời, người dùng có thể thoải mái lựa chọn nhiều cách thức giải trí khác nhau trên HDTV 3D Samsung.

3D TV LED của Samsung có kích thước siêu mỏng với độ dày  chỉ khoảng 7.98 mm. Ảnh: Akihabaranews.
3D TV LED của Samsung có kích thước siêu mỏng với độ dày chỉ khoảng 7.98 mm. Ảnh: Akihabaranews.

Hàn Quốc sẽ là thị trường phát hành Samsung 3D LED series 9000 sớm nhất, với model 55 inch có bán giá 9,9 triệu Won (tương đương 8.9570 USD), kèm gói phụ kiện 3D bao gồm đầu Blu-ray 3D và kính chuyên dụng.

Samsung Hub cũng cho biết thêm, model LED 3D series 9000 của Samsung cũng sẽ được bán tại thị trường Mỹ, châu Âu và một số quốc gia khác từ tháng 5.

(Theo sohoa)