N82 that co tieng viet ko vay cac ban

n82 that co tieng viet ko vay cac ban oi

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nokia N82 chính hãng có hỗ trợ tiếng việt bạn ạ, nếu có hệ điều hành Symbian OS 9.2., có hỗ trợ tiếng việt thì là hàng chính hãng bạn ạ.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Nokia N82 chụp hình 5 Megapixel

điện thoại N-Series mới N82, có thiết kế dạng thanh và được trang bị thêm những tính năng của N95 như GPS, camera 5 Megapixel.

Phiên bản mới nhất của dòng N-Series N82 có trọng lượng 114 gram, kích thước 112 x 50,2 x 17,3 mm, màn hình QVGA 2,4 inch. Máy hỗ trợ 3 băng tần GSM (850/1800/1900 MHz), HSDPA (WCDMA2100), Wi-Fi, GPS, đài FM và Bluetooth.

Nokia N82 được trang bị camera 5 Megapixel, ống kính Carl Zeiss Tessar, có thể chụp được những bức ảnh có độ phân giải tới 2.592 x 1.944 pixel và quay phim với chuẩn MPEG4 30 hình/giây. Máy có thể kết nối với TV thông qua cổng TV out hoặc mạng LAN không dây. Bên cạnh đó, N82 có thể thực hiện các cuộc gọi video bằng camera phía trước.

N82 hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3, AAC, eAAC, eAAC+, WMA, M4A. Người dùng cũng có thể nghe nhạc thông qua kết nối Bluetooth với âm thanh stereo, hoặc tai nghe bằng giắc cắm chuẩn 3,5 mm.

Nokia N82 có giá bán ước tính khoảng 450 euro, chưa gồm thuế và trợ giá.

Nokia N82 chup hinh 5 Megapixel

Máy được trang bị nhiều kết nối.

Nokia N82 chup hinh 5 Megapixel

Giao diện màn hình chính của N82.

Nokia N82 chup hinh 5 Megapixel

Camera 5 Megapixel với ống kính Carl Zeiss và đèn flash Xenon.

Nokia N82 chup hinh 5 Megapixel

Máy hỗ trợ nhiều tính năng đa phương tiện.

Nokia N82 chup hinh 5 Megapixel

Máy có kết nối 3G/HSDPA cho phép download nhanh.

Nokia N82 chup hinh 5 Megapixel

Chương trình chơi nhạc có nhiều tuỳ chọn.

Nokia N82 chup hinh 5 Megapixel

N82 trang bị GPS hỗ trợ tìm đường.