Có 11 triệu nên mua Huawei P8 hay Oppo R7 Plus?

Em cần tìm 1 chiếc smartphone màn hình lớn, có chức năng chụp ảnh đẹp trong tầm giá 11 triệu đồng.

Hiện em đang phân vân giữa chiếc Huawei P8 và Oppo R7 Plus. Giá cả có chênh lệch chút, không đáng kể. Nhưng em không biết chọn chiếc nào cho phù hợp với nhu cầu.

Em mua điện thoại chủ yếu là chụp ảnh, nghe nhạc, lướt facebook, thỉnh thoảng xem phim online.

Mong các anh chị tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
R7 có vẻ nối tiếng hơn con P8 kia đấy. Oppo R7 trở thành lựa chọn tầm trung đáng chú ý. Kết hợp giữa thiết kế kim loại và giá bán khoảng 400 USD, sản phẩm có thể cuốn hút được nhiều người dùng. Nếu muốn mua Oppo R7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+r7.spvg