Samsung Galaxy A8 có gì khác biệt, có nên mua không?

Mình biết thông tin là Samsung sắp cho ra mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy A8, mình rất thích những chiếc điện thoại dòng A của Samsung, cho mình hỏi Samsung Galaxy A8 có gì khác biệt, có nên mua không?

Trả lời 8 năm trước
A8 là điện thoại đầu tiên của Samsung có vỏ nhôm đấy bạn ạ. Galaxy A8 là sản phẩm thiết kế thời trang với thân hình "siêu mỏng", màn hình lớn và cấu hình khá cao cho trải nghiệm tốt, camera chụp đẹp, hỗ trợ 2 SIM và mạng 4G, bảo mật vân tay một chạm. Máy phù hợp với những người thích làm việc và giải trí trên điện thoại màn hình lớn, mong muốn sản phẩm phải có thiết kế thật đẹp và phong cách. Nếu muốn mua Galaxy A8 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/galaxy+a8.spvg