Samsung Galaxy A8 có gì hơn Samsung Galaxy A7?

Em muốn mua tặng mẹ em một chiếc smartphone vì thỉnh thoảng mẹ đi công tác hay chụp ảnh và vào mạng. Em đang phân vân giữa Samsung Galaxy A8 và Samsung Galaxy A7, giá tiền thì chênh lệch nhau hơn 1 triệu, nhưng em muốn tìm hiểu xem nếu Samsung Galaxy A8 không có nhiều thay đổi so với Samsung Galaxy A7 thì em sẽ chọn A7 để tiết kiệm được 1 khoản tiền.

Các anh chị có kinh nghiệm dùng qua rồi tư vấn giúp em với. Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Galaxy A8 ngon hơn A7 nhiều nhé bạn, vì nó là bản nâng cấp của A7 mà. Galaxy A8 là sản phẩm thiết kế thời trang với thân hình "siêu mỏng", màn hình lớn và cấu hình khá cao cho trải nghiệm tốt, camera chụp đẹp, hỗ trợ 2 SIM và mạng 4G, bảo mật vân tay một chạm. Máy phù hợp với những người thích làm việc và giải trí trên điện thoại màn hình lớn, mong muốn sản phẩm phải có thiết kế thật đẹp và phong cách. Nếu muốn mua Galaxy A8 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/galaxy+a8.spvg