Có nên mua samsung galaxy s2 hàng xách tay hàn quốc?

mình có đứa bạn bán 1 em s2 giá 6tr9 hàng xách tay hàn quốc,mới 99% full box,nhưng mình chưa xài hàng xách tay bao h nên cũng hơi ngại mua,có pro nào có kinh nghiệm tư vấn mình dùm,hàng xách tay có dc bảo hành không,có tiếng việt không,nếu không có cài dc tiếng việt không,chất lượng có tốt hơn hàng VN chính hãng không,với giá đấy liệu có mềm không,liệu có rủi ro gì không ==>có nên mua không ??? thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

Ko nên mua đâu bạn, mình đang xài *** này , và thật sự là thất vọng rất nhiều:Máy xach tay về dc cài sẵn Rom Hàn Quốc sẽ bị lỗi ko send tin nhắn dc => phải đem ra tiệm cài Rom của Trung Quoc (vì SS chỉ mới phát hành 2 rom chính hãng này thôi)Xài Rom Trung Quoc thì sẽ bị lỗi khi thao tác trên web / facebook (thao tác chậm , giật)Máy xài Micro sim, phải cắt sim ko như bản S2 thường ,thỉnh thoảng mình cũng hay mất sóng, người gọi ko lien lạc được (nhung gọi di thì bt)Cảm biến gia tốc của máy chậm (cảm biến xoay màn hình) sẽ gap khó khan khi choi game , đọc báo Cuối cùng là khá hao pin rút sạc lúc 7h , chiều 6,7h còn khoảng 20%VN chua hỗ trợ mạng 4G LTEKết Luận : mình cảm thất S2 thường vẫn tốt hơn, rẻ hơn khoảng 3 trieu (hàng xach tay) nhưng mình thấy hiệu năng của nó thật sự đáng đồng tiền bát gạo

hao
Trả lời 11 năm trước

Nên mua bạn à vì ở hàn quốc máy bao giờ cũng tốt hơn ở việt nam rất nhiều.tuy cùng sản xuất một chỗ nhưng xuất đi các thị trường cũng khác nhau.Tốt nhất bạn nên mua Iphone 4 hoặc galaxy S2 trở lên thì chỉ cần mang về việt nam lắp sim vào là dùng được thôi bạn ạ

nguyen van nam
Trả lời 11 năm trước

s2 korea ngon mà giá rẻ dành cho người tiền ít mà muốn dùng hàng xịn. máy m250k 250s về việt nam vẫn dùng bình thường có thể up rom 4.1.1 nữa là khác.ok chỉ những kẻ nào ngu mới kêu đồ đểu thôi!

Nguyễn Thị Thanh Nga
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ là nên mà :)

Mình cũngđang dùng con S2 Hàn Xẻng nàyđây :) Ok mà chả có vấnđề gì hết :)