Mình nên mua Samsung galaxy 3 hay LG optimus one ?

Mình nên mua samsung galaxy 3 hay lg optimus one ?

thomas_thaw
Trả lời 13 năm trước

Nên mua samsunggalaxy hơn bạn ạ . nhất la samsung galaxy fit ấy. nếu bạn muốn thấy vế những hình ảnh của chúng , vào youtube mf xem

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 13 năm trước

Galaxy mini đi bạn. Nó rẻ như bèo ấy, tính năng thì ngang ngửa vs con LG optimus one rồi còn j`, mà con LG giá 5.3, con G Mini này có 4.3, dại j` ko chọn.

lê hữu hoàng
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua con Galaxy thì hơn. Về chức năng thì cũng như con LG nhưng thiết kế thì mình nghĩ nó hay hơn.

Lý Thanh Duyên
Trả lời 12 năm trước

samsung!

nguyen lap
Trả lời 12 năm trước

nên mua LG mình dùng roài và so sánh LG mượt hơn