Về lỗi i907 khi quy cập web?

em có con i907 mua bên tinthanh.com mang về toàn bị lỗi không vào mạng được[:-/]qua bên đó nhờ bên bác kỹ thuật cài hộ được 1 tuần xong rồi lại đâu vào đấy. em hrad reset xong rồi cấu hình lại cũng không được.bác nào Pro về cái này giúp em với.
quy trình em cài như sau:(em chạy wb 6.1)
em vào connection -> new connect,select modem = Cellular line GPRS,3G -> name -> point connection em để v-internet -> finish.
vào GPRS authentication - name = pap.
Proxy setting em tích vào nơi this network ...
sau đó khởi động lại máy vào vẫn không được. bác nào chỉ em với

lai xuan bang
Trả lời 13 năm trước

chào bạn, mình cũng mới dùng samsung i907. lúc đầu cũng khó cài GPRS bằng cách thủ công lắm

bạn vào google.com.vn tìm down phần mềm JUVS HTC Network Wizard 1_0_29973_4_END

cài vào ppc. sau đó vào setting-conenections rồi click vào icon của phần mềm này, chọn country, chon mạng ok. nó sẽ tự động cài cho bạn. khởi động lại máy là có thể vào web được

nguyễn ngọc hiến
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xuanbang_vn

chào bạn, mình cũng mới dùng samsung i907. lúc đầu cũng khó cài GPRS bằng cách thủ công lắm

bạn vào google.com.vn tìm down phần mềm JUVS HTC Network Wizard 1_0_29973_4_END

cài vào ppc. sau đó vào setting-conenections rồi click vào icon của phần mềm này, chọn country, chon mạng ok. nó sẽ tự động cài cho bạn. khởi động lại máy là có thể vào web được

thanks bác nha em vào được rồi