Em mới mua lại cái Iphone 3GS 32GB nhưng khi em sạc pin cho nó mà nó vào rất chậm

Hiện tại em mới mua cái Iphone 3GS 32GB nhưng chẳng hiểu sao khi em sạc pin cho nó mà nó vào rất chậm, phải sạc nguyên ngày 24 tiếng mới đủ ấy, ĐT em có bị sao ko ạ? huhu

Lý Khai Thạnh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Sạc chậm có rất nhiều nguyên nhân. Trong đó có vấn đề về bộ sạc. Bạn thử thay cục sạc điện khác xem có thay đổi hay không?

Còn nếu vẫn như cũ thì có lẽ bạn phải đem ra thợ để kiểm tra rồi. Vì pin Iphone bạn không thể tháo ra tự thay được.

Hiệp
Trả lời 11 năm trước

em thử thay sạc rồi nhưng vẫn vậy anh à, khi em tắt nguồn rồi để một lúc bật lên thì nó hao hụt hết 10% pin rồi chán quá. hiện tại em đang dùng ios 4.1 liệu ios này có ảnh hưởng gì ko ạ