Ai dùng iphone thi thoảng không nhận được tin nhắn đến không ạ?

như tít ạ,có bác nào dùng ip mà thỉng thoảng không nhận được tin nhắn đến không ạ,dù máy bên kia báo đã gửi rồi
em dùng 3gs sim viettel,thỉnh thoảng bị thôi,có thời gian dài không bị,nhưng 2 hôm nay bị 2 lần rồi,cũng không ảnh hưởng gì lắm nhưng cũng hơi ức chế
e thử cách đổi trung tâm nhắn tin rồi nhưng vẫn bị,có bác nào cũng bị như e không

thu
Trả lời 11 năm trước

Bác thử tháo sim lắp sang máy khác xem có nhận được tin nhắn ko ak ,nếu bác vẫn nhận được thì đó là do máy IP của bác .Nếu bác đã thử lắp sang máy khác mà vẫn ko nhận được bác cho em số thuê bao và số liên hệ em sẽ check giúp bác vụ này