Cần tư vấn mua Iphone 4?

Hiện tại, e đag có con 3GS 16gb màu trắng. Dùng được một thời gian thấy chán quá. Các bác cho e hỏi nếu bán con 3gs đi thì cần bao nhiêu nữa thì mua đc e ip4 16gb ạ?
Mà hè này thằg bạn e sag sing chơi 2 tuần, liệu có mua được ip4 giá rẻ hơn nhiều k?
Thanks các bác trước nhá ;)

thu
Trả lời 11 năm trước

3gs chắc múc dc với giá 4-5 triệu tùy hình thức , mua sing hay việt nam xách tay cũng vậy à bạn ơi giá IP 4s World 16gb bi h là khoảng 14.5 triệu đ nên chọn con world hàng ZA/ZP mà sử dụng khỏi lăng tăng về sau nè