Nên mua iphone 3gs ở đâu?

tình hình là e có một số tiền, 12tr , tính mua 1 con iphone 3gs xài. nhưng vấn đề là e tìm hiểu lấy trong mấy nhà mạng như viettel, mobi hay vina đều bán nó với giá trên 10tr , còn mấy cửa hàng ở ngoài bán với giá là khoản 7tr mà đề là phiên bản quốc tế. e hỏi sao có sự chênh lệnh dữ vậy. mà nếu giờ e mua, e nên mua ở đâu ? ( e ko muốn xài trả sau, nên ko tính xài dạng khuyến mãi gì hết )

Hotdealvncom check gia
Trả lời 12 năm trước

theo minh nên mua ở ngoài,với iphone 3gs bây giờ giá tầm 7tr là ok rồi, nếu có rãnh bạn ghé qua đây tham khảo,giá rẽ, uy tín chất lượng làm đầu

Cty Đt&pt Hoàng Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua ở Apple Center 05 Phố Huế.

Nguyen Hoang Long
Trả lời 11 năm trước

Hien tai minh co 1 cai 3GS 32G phien ban quoc te mau den. Minh de lai voi gia 5c2 may con xai ngon. minh o HCM co gi thi DT minh nha 0937 497 881 hoac de lai loi nhan tren YH haydenvoianhnheem_288