Tại sao Laptop không nhận Iphone 4?

Máy em là ip 3g 8g fw 3.0, lâu nay em vẫn kết nối được với laptop,không hiểu sao mấy hôm nay không kết nối được nữa,cắm vào ổ điện thì sạc pin bình thường,mà cắm vào lap thì không sạc pin đựoc,nó cũng không nhận iphone như máy ảnh nữa,có pro nào giúp em với.em xin chân thành cảm ơn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn đưa máy về DFU Mode xem iTunes có nhận ko, nếu nhận thì RS lại FW cho máy
-> Ấn dồng thời Power & Home trong 10s (trước khi trái Táo hiện ra) thì thả phím Power ra nhưng tay vẫn giữ thêm phím Home 1 lúc -> Cái này gọi là chế độ DFU Mode (Mh đen xì nhưng Itune vẫn nhận ra Iphone nhé)

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Có 1 lần mình xóa bỏ cái Apple mobile device support trong control panel nên từ đó ko bao h nó nhận nữa, chỉ có cài lại itunes mới nhận. Bạn thử cài lại xem.