Hỏi cách khắc phục khi màn hình Iphone 2G bị liệt ?

Máy em là iphone 2g-8g
tình hình là mới hwa cái khe sim của em bị kẹt, vậy là em cố gắn cầm cây kim chọt vào .... sau 1 hồi lay hoay cây kim lao thẳng vào cái lỗ nhưng cai ke sim ko văng ra
quay ra thì màng hình bị liệt cảm ứng 1/2 màng hình (liệt nữa trên)
bắt đầu tháo ra xem bệnh thì thấy cái dây màng hình (dưới cái miếng băng keo màu đen) bị 1 vết cắt của cây kim đâm vào

các anh chi - các pro ai trị được bệnh này mà ko cân thay màng hinh xin giúp em(kinh tế dang eo hẹp) cho em cái địa chỉ hay dt em sẽ hâu tạ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thay màn hình thôi bạn, ở HN bạn qua chỗ bác Việt - HHC 234 Xã Đàn-Kim Liên mới
Cơ mà 2G bây giờ mà thay màn hình--->e là bạn hơi xót tiền thui, giá 2G giờ thì rẻ mà màng hình thì có vẻ ko rẻ lắm thì phải.