Phân biệt Iphone Singapore và Iphone chính hãng?

Cho mình hỏi Iphone Singapore và Iphone chính hãng khác nhau thế nào về chức năng? Xin phân tích chi tiết. Nếu đi mua làm thế nào phân biệt được 2 loại? Cảm ơn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Iphone là của Apple phát hành bất cứ ở nước nào vẩn là chính hảng ,Iphone Tàu, hoặc Singapore là đồ lừa đảo Chỉ có Iphone sản xuất bởi Apple hình ảnh rất rỏ nét vì Apple dùng hệ thống OSX con các iphone nhái thì hình ảnh trời ơi và dùng hệ điều hành tự phát.