Xin hướng dẫn Restore Iphone 3gs World khi bị lỗi "9" ?

Kính thưa các bác là em mới tậu 1 em iphone 3gs world 16Gb, chẳng hiểu cài cắm nghịch ngợm thế nào nó bị cái hiện tượng gọi là ăn táo, tức là cứ chạy đến hình quả táo thì nó reset lại và liên tục như vậy. Em tìm kiếm và làm theo hướng dẫn của các cao thủ để restore lại máy về ban 3.1.2 gốc nhưng restore hoài mà không thành công, mặc dù em đã đưa về FDU rồi. Quá trình restore (kể cả bản 3.1.2 hay 3.1.3) cứ đến chỗ hình quả táo và bên dưới là thanh ngang loading dữ liệu thì tự nhiên Iphone tắt khởi động lại, còn itunes (bản 9.0.3.15) thì báo lỗi số "9" (nhu file đính kèm). Cũng thử gỡ bỏ hoàn toàn itune rồi, đổi các cỗng usb rồi và sang 1 laptop khác chưa cài itune bao giờ nhưng cũng không được. Chỉ duy nhất đúng 1 lần restore thành công lúc 3h sáng sau ko biết bao nhiêu lần restore thất bại, cũng ko biết vì sao lại restore được nữa. Sau khi ok rồi, em sync lại các soft trên itune thì máy lại khởi động lại rồi lại bị hiện tượng ăn táo, restore lại báo lỗi số "9". Restore lại ko biết bao nhiêu lần, vẫn thất bại. Chán quá, giờ máy như cái cục gạch. Kính mong các cao thủ giúp em với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo ở đây xem sao: [url=http://support.apple.com/kb/TS1275]http://support.apple.com/kb/TS1275[/url]
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này bình thường, vẫn có thể restore được, bác lên 3.1.3 custom luôn đi .
Trả lời 11 năm trước

tôi có thể chạy phần mềm online iphone khoảng 30 phút cho các bạn qua teamviewer

liên hệ 0912265529