Cần tư vấn nên mua iPhone 3GS 16 hay 32 GB?

Mình có bà chị ở nc ngoài, tính nhờ mua iphone 3gs tết mag về. Nhưg đag fân vân là ko biết nên mua 16 gb 600$ hay 32 gb 700$. Mình chỉ cài game, ứg dụg, clip nhạc với nhạc chứ ko cài phim. Vậy cho hỏi liệu 16 gb có đủ hay ko hay là fải cần tới 32 gb Bà chị mình nói nên mua 32 gb vì chỉ bỏ có thêm 100$ mà dc gb gấp đôi. Nhưg mình nghĩ nếu 16 gb mà xài k hết thì bỏ thêm tiền chi cho dư thừa Các bạn tư vấn cho mình với * ah mà ság nay con bạn mình mới nói 3gs chơi game hay bị điên đứg máy lắm.. có trườg này ko vậy.... ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đã bỏ hơn 600$ ra chơi iP thì đắn đo cái 100$ kia làm gì. Cứ chơi con 32GB, sau đỡ đắn đo, hối hận . (Sắp tới nhỡ đâu Apple có ra iP 64GB thì sao?) Đấy là ý kiến cá nhân em thoai.