Thanh toán bằng thẻ tín dụng ngay trên iPhone

[b]Những tấm thẻ tín dụng đã giúp ích cho con người rất nhiều, nhờ có nó, chúng ta có thể thanh toán hoàn toàn bằng hình thức chuyển khoản mà không cần sự hiện diện của tiền thật, ngoài ra thì thẻ tín dụng còn được dùng vào việc thanh toán trực tuyến qua mạng Internet. Với một phát minh mới, giờ đây iPhone có thể trở thành chiếc máy để thanh toán các khoản tiền bằng thẻ tín dụng trực tuyến.[/b] [gallery]/7/lmh1260408707.png[/gallery] Với một tài khoản thẻ tín dụng của một ngân hàng nào đó, bạn có thể ngồi ngay tại nhà để mua hàng mà không nhất thiết phải tới cửa hàng, việc trả tiền sẽ được ngân hàng tự động chuyển sang tài khoản của nhà bán hàng, những gì bạn cần làm chỉ là khai báo số tiền cần chuyển và xác nhận mà thôi. Hãy thử tưởng tượng, một hóa đơn thanh toán được gửi tới email của bạn trên iPhone, để trả tiền, bạn cắm chiếc thẻ tín dụng của mình vào một cổng nối với iPhone và nhắn tin xác nhận việc chuyển tiền từ thẻ vào tài khoản của người bán hàng. Đó là phương thức làm việc của thiết bị này. Nó mang tên Square và được thiết kế bởi nhà đồng sáng lập ra trang mạng xã hội nổi tiếng Twitter, Jack Dorsey. Thiết bị này có kích thước rất nhỏ, nó được gắn vào micro của iPhone. Để sử dụng, người dùng chỉ việc đưa chiếc thẻ vào khe và quét theo chiều dọc. Một phần mềm trên iPhone sẽ giúp chủ nhân của thẻ đăng nhập vào tài khoản ngân hàng một cách an toàn và tiện lợi. Nó yêu cầu bạn phải gõ mật khẩu và ký tên mình lên trên màn hình, nếu chữ ký và mật khẩu đó đúng thì bạn mới có thể thực hiện thanh toán được. [gallery]/7/cfa1260408713.png[/gallery] Hiện giá thành của thiết bị này vẫn chưa được công bố, nó vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có dịch vụ này thì tốt wa.Mình bây giờ đang lười quá muốn mua hàng mà toàn phải đến tận nơi mới có thể thanh toán được. Nhưng chỉ chờ 1 thời gian nữa thui mình có thể ở nhà mà vẫn mua hàng được rùi...hihihi.....