Cài đặt gprs mang viettel cho máy t-mobile LG GS505 sentio?

cac anh chj cho e hoi cach cai dat gprs mang viettel cho may t-mobile LG GS505 sentio. e cai dat cau hinh tu dong roi ma van chua truy cap duoc web2go va wap, khj dang nhap may lai hien chu "the requested host was not found" may duoc xach tay tu my ve va ko co cai dat cau hinh tay. a chi nao bik cach cai dat gprs mang viettel chi e voi. e cam on

Trinh Quoc Khanh
Trả lời 12 năm trước

Cài gprs :

B1 : Soạn tin MI10, gửi 191.

B2 : Cài đặt cấu hình

CAUHINH gửi 107

B3 : Hệ thống gửi 3 tn cài đặt về.

-> Cài

B4 : Khởi động lại máy.

P/s : Mình cũng mới dùng con LG GS505 này hàng xách tay từ Mỹ mà về chỉ xài đc web2go vs youtube nhưng mà operamini với chat ebuddy hay các ứng dụng khác đều cùng bị lỗi kết nối.hic.ko biết phải làm sao.Vào operamini 5.2 thì xuất hiện Resource download failed java.io.IOException. Có ai biết chỉ mình với.