Iphone 4 màu trắng mua ở đâu ?

Mình có 2 chiếc điện thoại Iphone 4 màu trắng 32gb, bảng quốc tế, mới mua ở nước ngoài và về Việt Nam vào ngày 13/5 tới, và giá của của 1 chiếc iphone 4 32gb màu trắng là 900 USD ~ 18tr800 vnd, có fix nhẹ cho anh em nhiệt tình. Cam kết bạn sẽ là người đầu tiên sử dụng nó. Nhanh tay lên số lượng có hạng, ưu tiên cho anh em nào gọi đặt hàng trước. call 097790.8275 gặp Đạt để được sở hữu ngay chiếc iphone 4 32g màu trắng Sang Trọng.

Ngô Xuân Đạt
Trả lời 12 năm trước

Mình ở Tp.hcm bạn cho mình địa chỉ đi, ngày 13/5 về mình chạy qua xem được thì mình lấy lun, mình đang cần cái iphone 4g 32gb màu trắng này lắm tại ít người sở hữu được nó.

Ngô Xuân Đạt
Trả lời 12 năm trước

Hàng mới giá tốt quá rồi. ở Bachlong có rồi nhưng giá cao ngất ngưỡng 20.500.000.

uppppppppppppp cho iphone 4g 32gb giá tốt