Sự cố trùng cước Mobile Internet của Mobifone 3G - Em đang bị dính đây?

Không biết có thớt nào về vấn đề này chưa nhưng em vẫn lập thớt này để chia sẻ với ACE. Giữa tháng 12 thì Mobifone ra mắt dịch vụ 3G, em háo hức đăng ký để tận hưởng tốc độ lướt web và email trên vợ 2 Tour yêu quý. Tuy vậy, phải đến đầu tháng 1 em mới đăng ký Mobile Internet thành công sau hàng chục cuộc gọi lên tổng đài 18001090 yêu cầu hỗ trợ. Sau khi đăng ký thành công, em chơi luôn gói cước D30 để lướt cho khỏi lăn tăn sau khi kiểm tra gói cước đã chắc chắn là D30. Rồi em tha hồ download mp3, film, vào tinhte.com,... mà không phải lo đến tiền nong. Niềm vui ngắn duy trì chỉ trong 1 tháng, trước Tết em nhận được thông báo cước điện thoại trong đó cước dịch vụ phụ lên đến gần 1.2 triệu. Tá hỏa em ra 71 Nguyễn Chí Thanh yêu cầu in chi tiết cước Mobile Internet thì ... đúng như em dự đoán, Mọi cuộc truy nhập vào Internet của em đều bị tính thêm tiền với mức giá 45d/10K . Mặc dù trong thông báo cước đã tính phần tiền dữ liêu theo gói. Em đã khiếu nại lên 18001090 yêu cầu kiểm tra nhưng từ hôm qua đến giờ vẫn chưa thấy họ liên hệ lại. Mà em nghe nói lỗi này Mobifone đã công khai xin lỗi hồi tháng 11/2009 rồi. Thế mà bây giờ vẫn tái diễn. Mong ACE dùng 3G trả sau lưu ý không thì mất tiền oan.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Híc, đúng là bực mình thật. của mình cũng thế, trong vong chưa đầy 2 tuần, mình có vào mấy đâu mà nó trừ tới hơn 200k, phát hoảng. hôm qua kiểm tra tk, cho đến hôm nay kiểm tra lại hết hơn 30k, trong khi đó mình vào chẳng mấy. híc.